Nhảy đến nội dung
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Hội nghị trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng

Ngày 14/7/2021, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng cho lãnh đạo các cơ quan báo chí. Đồng chí Phan Xuân Thủy, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì hội nghị. Tham dự tại điểm cầu Lạng Sơn có đồng chí Phùng Quang Hội, Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo một số cơ quan liên quan, cán bộ, đảng viên, phóng viên, người lao động, cộng tác viên các cơ quan báo chí địa phương và các cơ quan báo chí Trung ương thường trú trên địa bàn tỉnh.

 

Các đại biểu dự hội nghị tại điểm cầu Lạng Sơn

 

Phát biểu khai mạc hội nghị, đồng chí Phan Xuân Thủy, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương đề nghị các đại biểu cần phát huy tinh thần trách nhiệm của cán bộ lãnh đạo các cơ quan báo chí, xuất bản để tập trung nghiên cứu sâu, rộng các nội dung trong các văn kiện Đại hội XIII của Đảng. Trong đó, cần nắm vững, nghiên cứu sâu các chủ trương, quan điểm mới, cốt lõi trong văn kiện Đại hội XIII của Đảng, đặc biệt trong lĩnh vực báo chí; thảo luận kỹ những kết quả, nguyên nhân, bài học kinh nghiệm phát triển kinh tế - xã hội qua 35 năm đất nước đổi mới. Trong quá trình nghiên cứu, đội ngũ lãnh đạo, phóng viên các cơ quan báo chí cần phát huy cao độ vai trò của báo chí trong công tác tuyên truyền, phản ánh kịp thời, đầy đủ, toàn diện việc triển khai thực hiện nghị quyết tới các tầng lớp Nhân dân nhằm nâng cao nhận thức, góp phần củng cố niềm tin, tạo sự đồng thuận trong thực hiện mục tiêu phát triển đất nước.

 

Tại hội nghị, các đại biểu đã được truyền đạt 02 chuyên đề gồm: những nội dung cốt lõi và điểm mới trong các văn kiện Đại hội lần thứ XIII của Đảng; những quan điểm định hướng của Đảng đối với hoạt động báo chí, xuất bản từ khi đổi mới đến nay.

 

Thùy Linh

Đánh giá

Gửi bình luận của bạn

Plain text

  • Không được dùng mã HTML.
  • Tự động ngắt dòng và đoạn văn.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
CAPTCHA Câu hỏi này là để kiểm tra xem bạn có phải là khách truy cập của con người hay không và để ngăn chặn việc gửi thư rác tự động. Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.