Nhảy đến nội dung
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công tại huyện Cao Lộc

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2021), ngày 22/7/2021, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện Cao Lộc.

 

Trong chương trình, đoàn đã đến thăm, tặng quà gia đình ông Lăng Minh Khai, là thương binh tỷ lệ thương tật 31%  ở khu Ga và gia đình ông Chu Văn Trang, thương binh tỷ lệ thương tật 21% ở khu Lò rèn, thị trấn Đồng Đăng, huyện Cao Lộc.

 

Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà thương binh Lăng Minh Khai

 

Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà thương binh Chu Văn Trang

 

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các gia đình chính sách, đồng thời bày tỏ sự tri ân sâu sắc trước những cống hiến, hy sinh của các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng chí động viên và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực lao động sản xuất, hưởng ứng các phong trào thi đua của địa phương, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

 

Thùy Linh

Đánh giá

Gửi bình luận của bạn

Plain text

  • Không được dùng mã HTML.
  • Tự động ngắt dòng và đoạn văn.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
CAPTCHA Câu hỏi này là để kiểm tra xem bạn có phải là khách truy cập của con người hay không và để ngăn chặn việc gửi thư rác tự động. Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.