Nhảy đến nội dung
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Đồng chí Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại huyện Đình Lập, nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021), ngày 22/7/2021, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà gia đình thương binh, liệt sĩ tại huyện Đình Lập.

 

Tại đây, đoàn đã đến thăm hộ gia đình ông Hoàng Văn Hảo (sinh năm 1956), trú tại khu 2, thị trấn Đình Lập, là thương binh tỉ lệ thương tật 41% và đến thăm hộ gia đình ông Nông Văn Lèo, trú tại thôn Bản Chuộn, xã Cường Lợi, huyện Đình Lập (là bố của Liệt sĩ Nông Văn Chìu, hi sinh năm 1978).

 

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh thăm hỏi và tặng quà cho ông Nông Văn Lèo

 

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh thăm hỏi và tặng quà cho thương binh Hoàng Văn Hảo

 

Ân cần thăm hỏi sức khỏe và gia cảnh của các gia đình đến thăm, đồng chí Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những hy sinh mất  mát của các gia đình và tri ân công lao to lớn của các Anh hùng liệt sĩ, thương binh đã hy sinh xương máu vì sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc, giữ gìn trật tự an ninh của địa phương. Đồng chí mong muốn thân nhân của liệt sĩ và bản thân thương binh sống vui, sống khỏe, là chỗ dựa tinh thần, động viên con cháu phấn đấu học tập, lao động, công tác tốt, đoàn kết cùng Nhân dân địa phương thực hiện tốt các chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước, cũng như thực hiện tốt các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương.

 

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cũng đề nghị các cấp, ngành địa phương tiếp tục thường xuyên quan tâm tạo điều kiện, hỗ trợ các gia đình chính sách sản xuất, kinh doanh, thể hiện đạo lý truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, tri ân những người có công với đất nước và thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội của địa phương./.

 

Khánh Ly

Đánh giá

Gửi bình luận của bạn

Plain text

  • Không được dùng mã HTML.
  • Tự động ngắt dòng và đoạn văn.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
CAPTCHA Câu hỏi này là để kiểm tra xem bạn có phải là khách truy cập của con người hay không và để ngăn chặn việc gửi thư rác tự động. Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.