Nhảy đến nội dung
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm tặng quà các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn thành phố Lạng Sơn

Sáng 22/7/2021, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Nguyễn Quốc Đoàn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà 2 gia đình chính sách, người có công trên địa bàn thành phố Lạng Sơn nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27-7-1947 - 27-7-2021). Tham gia đoàn có lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh, lãnh đạo Thành ủy, UBND thành phố Lạng Sơn.

 

Đồng chí Nguyễn Quốc Đoàn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy trao quà cho gia đình ông Hoàng Văn Éng

 

Cụ thể, đoàn đã đến thăm, tặng quà 2 gia đình thuộc địa bàn khối 2, phường Hoàng Văn Thụ, gồm: gia đình ông Hoàng Văn Éng, là bố Liệt sĩ Hoàng Anh Lợi, hi sinh trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ; gia đình ông Trần Văn Tín là Thương binh và là người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học.

 

Đồng chí Nguyễn Quốc Đoàn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy và thành viên trong đoàn công tác trao quà cho gia đình ông Trần Văn Tín

 

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Bí thư tỉnh ủy, ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống gia đình, đồng thời bày tỏ sự trân trọng, tri ân sâu sắc trước những hy sinh, cống hiến mà các gia đình liệt sĩ, thương binh đóng góp cho sự nghiệp giải phóng dân tộc. Đồng chí mong muốn các gia đình phát huy truyền thống gia đình có công, gương mẫu chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

 

Các gia đình chính sách, người có công bày tỏ niềm vui và sự phấn khởi trước sự quan tâm, động viên của Đảng, Nhà nước, đồng thời khẳng định sẽ luôn là những người gương mẫu, động viên con cháu tích cực tham gia các phong trào ở địa phương, chung tay xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

 

Đỗ Hoạt

Đánh giá

Gửi bình luận của bạn

Plain text

  • Không được dùng mã HTML.
  • Tự động ngắt dòng và đoạn văn.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
CAPTCHA Câu hỏi này là để kiểm tra xem bạn có phải là khách truy cập của con người hay không và để ngăn chặn việc gửi thư rác tự động. Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.