Nhảy đến nội dung
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Tập đoàn Hành trình thành công mới trao tặng vật tư y tế cho tỉnh Lạng Sơn

Chiều ngày 30/3/2020, tại trụ sở UBND tỉnh, đại diện Tập đoàn Hành trình thành công mới (NSJ) đã trao tặng vật tư y tế cho tỉnh Lạng Sơn phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Dự buổi trao tặng có đồng chí Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo Sở Y tế, Văn phòng UBND tỉnh.

 

Theo đó, đại diện Tập đoàn NSJ đã trao tặng 30 nhiệt kế hồng ngoại của Đức, 10.000 khẩu trang y tế và 500 bộ quần áo bảo hộ trị giá 250 triệu đồng để giúp tỉnh Lạng Sơn phòng chống dịch bệnh Covid-19.

 

Đại diện Tập đoàn NSJ trao tặng vật tư y tế cho tỉnh Lạng Sơn

 

Phát biểu tại đây, đồng chí Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cho biết, để phòng chống dịch tỉnh Lạng Sơn đã thành lập 3 khu vực cách ly đón các công dân chủ yếu từ Trung Quốc trở về, đến nay trên địa bàn tỉnh chưa ghi nhận trường hợp nào dương tính với Covid-19. Đồng chí gửi lời cảm ơn chân thành đến Tập đoàn NSJ, khẳng định đây là món quà có ý nghĩa thiết thực thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, hỗ trợ kịp thời của các doanh nghiệp, góp phần giúp tỉnh hoàn thành tốt nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh Covid-19.

 

Thùy Linh

Gửi bình luận của bạn

Plain text

  • Không được dùng mã HTML.
  • Tự động ngắt dòng và đoạn văn.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
CAPTCHA Câu hỏi này là để kiểm tra xem bạn có phải là khách truy cập của con người hay không và để ngăn chặn việc gửi thư rác tự động. Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.