Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Lãnh đạo UBND tỉnh thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí Trung ương

Nhân dịp kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2022), ngày 17/6/2022, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí Trung ương gồm: Bộ Thông tin và Truyền thông, Báo Nhân dân, Đài Truyền hình Việt Nam. Cùng tham gia đoàn có đồng chí Đoàn Thu Hà, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo một số sở, ngành.

 

 
Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Tiến Thiệu và các đồng chí trong đoàn công tác tặng hoa chúc mừng Bộ Thông tin và Truyền thông

 

Tiếp đoàn về phía các cơ quan báo chí Trung ương có đồng chí Phạm Anh Tuấn, Thứ trưởng Bộ Thông Tin và Truyền Thông; đồng chí Lê Quốc Minh, Ủy viên TW Đảng, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Tổng Biên tập Báo Nhân dân, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam; đồng chí Lê Ngọc Quang, Ủy viên TW Đảng, Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam.

 

 
Đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Chủ tịch UBND tỉnh và các đồng chí trong đoàn công tác tặng hoa chúc mừng Báo Nhân dân

 

Tại các nơi đến thăm, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Tiến Thiệu đã tặng hoa và gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, nhà báo, phóng viên của các cơ quan nhân dịp kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.  Đồng chí đã thông tin khái quát một số kết quả nổi bật về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, công tác chuyển đổi số trên địa bàn tỉnh thời gian qua, đồng thời khẳng định những kết quả có sự đóng góp tích cực của các cơ quan báo chí Trung ương. Thời gian tới, đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, đồng hành của các cơ quan báo chí Trung ương trong công tác tuyên truyền về các thành tựu kinh tế - xã hội cũng như giới thiệu quảng bá về quê hương và con người Xứ Lạng, đặc biệt là tiếp tục thực hiện tốt Chương trình hợp tác truyền thông giữa tỉnh Lạng Sơn với Báo Nhân dân, Đài Truyền hình Việt Nam giai đoạn 2021 - 2025; quan tâm hỗ trợ, đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho các cơ quan báo chí của tỉnh.

 

 
Đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Chủ tịch UBND tỉnh và các đồng chí trong đoàn công tác tặng hoa chúc mừng Đài Truyền hình Việt Nam

 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Bộ Thông tin Truyền thông, Báo Nhân dân, Đài Truyền hình Việt Nam cảm ơn sự quan tâm, tình cảm của tỉnh Lạng sơn dành cho đội ngũ những người làm báo; mong muốn tỉnh tiếp tục quan tâm hơn nữa đến sự phát triển của báo chí địa phương, tăng cường công tác phối hợp tuyên truyền, góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của tỉnh.

 

Thùy Linh

Đánh giá

Add new comment

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
CAPTCHA Câu hỏi này là để kiểm tra xem bạn có phải là khách truy cập của con người hay không và để ngăn chặn việc gửi thư rác tự động. Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.