Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Lãnh đạo UBND tỉnh dự Lễ trao thưởng chặng 2 Cuộc đua xe đạp Cúp Truyền hình thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 33 năm 2021

 

Sáng 08/4/2021, tại thành phố Lạng Sơn đã diễn ra Lễ trao thưởng chặng đua thứ 2 và khởi tranh chặng đua thứ 3 Cuộc đua xe đạp Cúp Truyền hình thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 33 năm 2021. Đến dự có đồng chí Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lạng Sơn, đại diện Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch, lãnh đạo một số sở, ngành và đông đảo người dân trên địa bàn thành phố.

 

E:\Desktop\IMG_2907.JPG

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh và đại diện Ban Tổ chức trao thưởng cho các đội đua đạt thành tích cao chặng đua thứ 2

Cuộc đua xe đạp Cúp Truyền hình thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 33 năm 2021 với thông điệp “Non sông liền một dải - Niềm tin chiến thắng” quy tụ hơn 100 tay đua đến từ 15 đội đua trong cả nước. Cuộc đua gồm 22 chặng với tổng lộ trình 2.450 km, xuất phát từ Cao Bằng ngày 6/4/2021, đi qua các tỉnh, thành phố dọc chiều dài đất nước và kết thúc tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 30/4/2021. Đây là hoạt động thể thao thiết thực chào mừng kỷ niệm 46 năm Ngày Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2021), chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, kỷ niệm 80 năm ngày Bác Hồ trở về Pác Bó lãnh đạo cách mạng Việt Nam (1941 - 2021).

 

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh nhấn mạnh, tỉnh Lạng Sơn rất vui mừng, phấn khởi được đón các huấn luyện viên, vận động viên đến từ nhiều tỉnh, thành trong cả nước và quốc tế; đồng thời mong muốn sự kiện sẽ tăng cường tình đoàn kết hữu nghị, xây dựng tình cảm tốt đẹp giữa tỉnh Lạng Sơn với các tỉnh bạn và bạn bè quốc tế, thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại.

 

Tại buổi lễ, Ban Tổ chức đã trao thưởng cho 10 cá nhân và 3 đội đạt thành tích cao nhất tại chặng đua thứ 2. Trước đó, trong ngày 7/4/2021, các vận động viên đã tham gia chặng thi đấu thứ 2 từ thành phố Cao Bằng đến thành phố Lạng Sơn với chiều dài 130 km.

 

E:\Desktop\IMG_2897.JPG

Nhân dịp này, Ban Tổ chức đã trao học bổng trị giá 30 triệu đồng, lãnh đạo UBND tỉnh đã tặng quà cho các em học sinh trường Tiểu học và Trung học cơ sở Lê Quý Đôn, thành phố Lạng Sơn.

 

E:\Desktop\IMG_2914.JPG

Ngay sau lễ trao thưởng, các vận động viên đã bước vào chặng đua thứ 3: vòng đua thành phố Lạng Sơn với chiều dài 42 km.

 

Thùy Linh

 

Đánh giá

Add new comment

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
CAPTCHA Câu hỏi này là để kiểm tra xem bạn có phải là khách truy cập của con người hay không và để ngăn chặn việc gửi thư rác tự động. Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.