Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Lạng Sơn đạt 01 giải khuyến khích Cuộc thi Sáng tạo dành cho thanh thiếu niên nhi đồng toàn quốc

Ngày 27/11/2022, tại Hà Nội, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Liên Hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Bộ Khoa học và Công nghệ đã tổ chức Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi sáng tạo dành cho thanh thiếu niên nhi đồng toàn quốc lần thứ 18 năm 2022.

 

Trao giải khuyến khích cho các tác giả tại Cuộc thi

 

Năm 2022 là lần thứ 18 cuộc thi Sáng tạo dành cho thanh thiếu niên, nhi đồng được tổ chức. Sau 1 năm phát động, Ban tổ chức đã nhận được trên 830 đề tài, mô hình gửi về dự thi đến từ 57 tỉnh thành trong toàn quốc. Trong đó, tập trung tại các lĩnh vực môi trường; đồ chơi, đồ dùng gia đình; lĩnh vực học tập; sản phẩm thân thiện với môi trường; phần mềm khoa học. Hội đồng giải thưởng lựa chọn 106 đề tài để trao giải. Trong đó trao 1 giải đặc biệt, 5 giải nhất, 10 giải nhì, 30 giải ba và 60 giải khuyến khích.

 

Tác giả tỉnh Lạng Sơn đạt giải khuyến khích tại Cuộc thi

 

Tỉnh Lạng Sơn có 01 đề tài đạt giải khuyến khích là đề tài “Thùng phối chúa ong mật” của em học sinh Hoàng Thành Phố, học sinh lớp 7, Trường THCS Lương Năng, huyện Văn Quan./.

 

Vi Hoa

Đánh giá

Add new comment

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
CAPTCHA Câu hỏi này là để kiểm tra xem bạn có phải là khách truy cập của con người hay không và để ngăn chặn việc gửi thư rác tự động. Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.