Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Khai mạc Hội Báo xuân Xứ Lạng 2022

Chiều 24/1/2022, tại Thư viện tỉnh Lạng Sơn, Hội Nhà báo tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức lễ khai mạc Hội báo xuân Xứ Lạng năm 2022. Dự lễ khai mạc có đồng chí Đinh Hữu Học, Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, cán bộ, phóng viên các cơ quan báo chí của trung ương và địa phương.

 

Đồng chí Hoàng Đình Hôm, Tỉnh ủy viên, Tổng biên tập Báo Lạng Sơn, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh phát biểu khai mạc

 

Theo đó, Hội báo xuân có 8 gian trưng bày của các cơ quan gồm: Hội Nhà báo tỉnh, Báo Lạng Sơn, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Hội Văn học Nghệ thuật, Thư viện tỉnh; các cơ quan báo chí trung ương thường trú tại Lạng Sơn gồm Báo Nhân dân, Thông tấn xã Việt Nam, Báo Tiền Phong với gần 400 ấn phẩm ở đầy đủ các loại hình: báo in, báo nói, báo hình, báo điện tử. Những sản phẩm báo chí được trưng bày phản ánh toàn diện, sinh động các lĩnh vực: chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh của đất nước và của tỉnh năm 2021; định hướng năm 2022 và những góc nhìn đa dạng, đánh giá khách quan, chân thực, đa chiều về những vấn đề diễn ra trong đời sống xã hội.

Các đại biểu tham quan gian trưng bày các ấn phẩm báo chí

 

Ngay sau lễ khai mạc, các đại biểu và đông đảo độc giả tham quan gian trưng bày và thưởng thức các tác phẩm báo chí đặc sắc.

 

Hội báo xuân  diễn ra từ nay đến ngày 10/2/2022 (tức ngày 22 tháng chạp năm Tân Sửu, đến ngày 10 tháng Giêng năm Nhâm Dần).

 

Đỗ Hoạt

 

Đánh giá

Add new comment

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
CAPTCHA Câu hỏi này là để kiểm tra xem bạn có phải là khách truy cập của con người hay không và để ngăn chặn việc gửi thư rác tự động. Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.