Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Họp báo thông tin về tổ chức Lễ Kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn (15/6/1933 - 15/6/2023), công bố Kết luận của Bộ Chính trị công nhận đồng chí Lương Văn Tri là lãnh đạo tiền bối tiêu biểu của Đảng và cách mạng Việt Nam

Chiều 05/6/2023, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Họp báo cung cấp thông tin về việc tổ chức Lễ Kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn (15/6/1933 – 15/6/2023), công bố Kết luận của Bộ Chính trị công nhận đồng chí Lương Văn Tri là lãnh đạo tiền bối tiêu biểu của Đảng và cách mạng Việt Nam. Tham dự họp báo có hơn 30 đại biểu là lãnh đạo, phóng viên của các cơ quan báo chí trung ương và địa phương.

 

Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông thông tin về kế hoạch tổ chức Lễ Kỷ niệm

Tại buổi họp báo, lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông đã thông tin đến các phóng viên báo chí về Kế hoạch tổ chức Lễ Kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn (15/6/1933 - 15/6/2023), công bố Kết luận của Bộ Chính trị công nhận đồng chí Lương Văn Tri là lãnh đạo tiền bối tiêu biểu của Đảng và cách mạng Việt Nam. Theo kế hoạch, tỉnh Lạng Sơn sẽ tổ chức Lễ kỷ niệm vào ngày 15/6/2023, tại hội trường lớn Trung tâm Hội nghị tỉnh. Trong chương trình Lễ kỷ niệm sẽ diễn ra các hoạt động như: chương trình biểu diễn nghệ thuật chào mừng, công bố phát hành cuốn sách Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn (1986 - 2020), triển lãm về chủ đề 90 năm Ngày truyền thống Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn, cuộc đời hoạt động cách mạng của đồng chí Lương Văn Tri - Lãnh đạo tiền bối tiêu biểu của Đảng và cách mạng Việt Nam, trưng bày cuốn sách Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn... Chương trình được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh.

 

Tại đây, phóng viên một số cơ quan báo chí đã đề nghị được cung cấp thông tin rõ hơn về các hoạt động tại Lễ kỷ niệm, công tác tôn tạo, trùng tu di tích lịch sử Đình Háng Pài, bổ sung nội dung tuyên truyền về cuộc đời, thân thế, sự nghiệp của đồng chí Lương Văn Tri, công tác tuyên truyền trước, trong và sau Lễ kỷ niệm, công tác phối hợp với các cơ quan báo trung ương để tuyên truyền về sự kiện... Lãnh đạo các sở, ban, ngành đã giải đáp, cung cấp thông tin, làm rõ thêm những vấn đề mà các phóng viên quan tâm.

 


Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy định hướng tuyên truyền thời gian tới

Phát biểu tại cuộc họp, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đánh giá cao công tác phối hợp của các cơ quan báo, đài trung ương và địa phương, thời gian qua đã quan tâm tuyên truyền, có nhiều bài viết về Ngày truyền thống của Đảng bộ tỉnh. Đồng chí cũng thông tin, bổ sung làm rõ thêm những nội dung về việc xác định lấy ngày 15/6/1933 là Ngày truyền thống của Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn, việc đồng chí Lương Văn Tri được công nhận là lãnh đạo tiền bối tiêu biểu của Đảng và cách mạng Việt Nam. Đồng chí đề nghị các cơ quan báo chí trung ương và địa phương tiếp tục phối hợp tuyên truyền về Lễ Kỷ niệm, trên cơ sở bám sát các văn bản chỉ đạo của trung ương, các kế hoạch, hướng dẫn triển khai thực hiện, đề cương tuyên truyền của tỉnh đã ban hành, tuyên truyền về những nội dung nổi bật, tiêu biểu, những thành tựu cấp ủy, chính quyền và Nhân dân tỉnh Lạng Sơn đạt được sau 90 năm xây dựng và phát triển, kịp thời nắm bắt các sự kiện, chuỗi hoạt động chào mừng để đảm bảo công tác tuyên truyền đúng, trúng, kịp thời, hiệu quả./.

 

Khánh Ly

Đánh giá

Add new comment

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
CAPTCHA Câu hỏi này là để kiểm tra xem bạn có phải là khách truy cập của con người hay không và để ngăn chặn việc gửi thư rác tự động. Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.