Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Hội thảo truyền thông ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đối số

Ngày 29/9/2022, Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp với Công ty Cổ phần Công nghệ và Truyền thông Smart Life, Hà Nội tổ chức Hội thảo khoa học truyền thông về ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số để thiết lập, tối ưu hóa, hiện đại hóa hệ thống quản trị trong doanh nghiệp.

 

Phổ biến các nhóm giải pháp công nghệ

 

Tại hội thảo, gần 40 đại biểu đến từ các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn đã được phổ biến những thông tin chung về thực trạng ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đối số tại một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh; các nhóm giải pháp công nghệ trong hệ sinh thái công nghệ Smart Life; sự cần thiết, lợi ích và thời điểm chuyển đối số; lộ trình thực hiện, cơ hội, thách thức; các công cụ thực hiện chuyển đổi số,… Tại hội thảo, các doanh nghiệp cũng đã thảo luận một số vấn đề liên quan trong quá trình thực hiện chuyển đối số.

 

Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ dự án “Hỗ trợ doanh nghiệp ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số để thiết lập, tối ưu hóa, hiện đại hóa hệ thống quản trị doanh nghiệp”. Qua đó, nhằm đẩy mạnh số hóa trong doanh nghiệp trên địa bàn.

 

Vi Hoa

Đánh giá

Add new comment

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
CAPTCHA Câu hỏi này là để kiểm tra xem bạn có phải là khách truy cập của con người hay không và để ngăn chặn việc gửi thư rác tự động. Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.