Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Hội nghị tổng kết công tác hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và trao giải Cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo năm 2022

Ngày 24/11/2022, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo (KNĐMST) và trao giải Cuộc thi KNĐMSTnăm 2022.

 

Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo Sở SKH&CN trao Bằng khen cho các cá nhân

 

Cuộc thi KNĐMST tỉnh Lạng Sơn năm 2022 do Sở KH&CN tham mưu UBND tỉnh tổ chức đã thu hút 42 ý tưởng, dự án tham gia. Trên cơ sở kết quả làm việc của Ban Giám khảo, Ban Tổ chức đã chọn ra 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba, 5 giải Khuyến khích, 5 giải Chuyên đề dựa trên tiêu chí: sáng tạo, giá trị xã hội, khả năng tăng trưởng và phát triển bền vững. Dự án Hồng treo gió và hồng sấy dẻo của chị Vương Thị Thương, cửa hàng nông sản Toàn Thương, khu 5, thị trấn Na Sầm, huyện Văn Lãng đã đoạt giải Nhất tại cuộc thi năm nay.

 

Trong năm 2022, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động, sự kiện nhằm thúc đẩy hệ sinh thái KNĐMST, tổ chức các hoạt động như: cuộc thi KNĐMST, ngày hội khởi nghiệp, ngày hội gửi tiết kiệm chung tay vì người nghèo và hỗ trợ vốn cho thanh niên khởi nghiệp, tư vấn học nghề và lập nghiệp, giới thiệu việc làm, kết nối thị trường cho 5 sản phẩm nông nghiệp địa phương… Qua đó, góp phần lan tỏa tinh thần khởi nghiệp, tạo điều kiện thuận lợi cho các tác giả, nhóm tác giả khởi nghiệp. 

 


Ban tổ chức Cuộc thi KNĐMST tỉnh trao chứng nhận và giải thưởng cho tác giả đoạt giải Nhất

 

Tại hội nghị, Ban tổ chức Cuộc thi KNĐMST năm 2022 đã trao giải cho các tác giả, nhóm tác giả đoạt giải. Nhân dịp này, UBND tỉnh đã tặng Bằng khen cho 02 cá nhân, Sở KH&CN tặng Giấy khen cho 10 tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp trong công tác hỗ trợ hệ sinh thái KNĐMST  tỉnh Lạng Sơn năm 2022./.

 

Khánh Ly

Đánh giá

Add new comment

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
CAPTCHA Câu hỏi này là để kiểm tra xem bạn có phải là khách truy cập của con người hay không và để ngăn chặn việc gửi thư rác tự động. Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.