Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Hội nghị hỗ trợ phát triển dự án khởi nghiệp

Nằm trong khuôn khổ Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam tổ chức tại Lai Châu năm 2022, sáng ngày 29/8/2022, Trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo Quốc gia, Làng Nông nghiệp thông minh phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Lai Châu và Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Lạng Sơn tổ chức hội nghị trực tiếp và trực tuyến kết nối về thị trường, chuyên gia và kết nối nhà đầu tư.

 

Trong số 12 chủ thể sản phẩm nông nghiệp được tham gia kết nối thị trường, kết nối các chuyên gia, kết nối các nhà đầu tư, tỉnh Lạng Sơn có 5 chủ thể sản xuất các sản phẩm gồm: Bún ngô Thuận Anh, Dầu Sở Xứ Lạng, Heo khô Mắc Mật, Vịt quay Lạng Sơn và Na Chi Lăng. Tại hội nghị, các chủ thể của các sản phẩm nông nghiệp đã giới thiệu câu chuyện sản phẩm, mục tiêu chiến lược phát triển sản phẩm. Thông qua đó, các chuyên gia, các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân từ các điểm cầu quan tâm sẽ tìm kiếm, hỗ trợ, đầu tư phát triển cho các sản phẩm.

 


Các chuyên gia, nhà đầu tư tham khảo sản phẩm bún ngô Thuận Anh

 

Hội nghị nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, HTX, các chủ thể OCOP tỉnh Lai Châu và Lạng Sơn kết nối giao thương, kết nối với các chuyên gia, các nhà đầu tư trong hoạt động sản xuất và kinh doanh. Từ đó, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, nâng cao năng lực và lợi thế cạnh tranh, mở rộng kênh phân phối sản phẩn, góp phần thúc đẩy hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo./.

 

Vi Hoa

 

Đánh giá

Add new comment

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
CAPTCHA Câu hỏi này là để kiểm tra xem bạn có phải là khách truy cập của con người hay không và để ngăn chặn việc gửi thư rác tự động. Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.