Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Gặp mặt, tuyên dương huấn luyện viên, vận động viên đạt thành tích cao 6 tháng đầu năm 2022

Chiều 05/6/2022, UBND tỉnh đã tổ chức chương trình gặp mặt, tuyên dương huấn luyện viên (HLV), vận động viên (VĐV) đạt thành tích cao 6 tháng đầu năm 2022. Đến dự có đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, ông Vũ Văn Trung, Trưởng bộ môn Wushu Tổng Cục Thể dục Thể thao Việt Nam và ông Nguyễn Văn Chương, HLV trưởng Đội tuyển Wushu Quốc gia cùng 22 HLV, VĐV đạt thành tích cao tại SEA GAMES 31 và các giải thể thao thành tích cao toàn quốc.

 

Đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Chủ tịch UBND tỉnh trao Bằng khen cho VĐV Nông Văn Hữu

 

6 tháng đầu năm 2022, thể thao Lạng Sơn đã ghi nhận nhiều thành công mới, với 27 huy chương các loại, gồm 04 Huy chương Vàng, 13 Huy chương Bạc, 10 Huy chương Đồng đạt được tại SEA GAMES 31 và  các giải thể thao thành tích cao toàn quốc, trong đó, VĐV Nông Văn Hữu (quê xã Xuất Lễ, huyện Cao Lộc) của Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể thao tỉnh đã xuất sắc giành được 2 Huy chương Đồng ở bộ môn Wushu tại SEA GAMES 31, đây là thành tích đáng tự hào của thể thao tỉnh Lạng Sơn, anh cũng là một trong 5 Công dân Lạng Sơn ưu tú năm 2021.

 

Đồng chí Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh phát biểu chúc mừng các HLV, VĐV

 

Nhiệt liệt chúc mừng, biểu dương và khen ngợi đội ngũ cán bộ quản lý, HLV, VĐV đã nỗ lực, cố gắng khắc phục mọi khó khăn, ý chí quyết thắng, thi đấu hết mình để giành thành tích cao, đồng chí Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh nhấn mạnh, với sự quyết tâm, kiên trì, bền bỉ, thành tích của các HLV, VĐV đạt được tại SEA GAMES 31 và các giải đấu thể thao thành tích cao toàn quốc là phần thưởng cao quý, kết quả từ sự quan tâm chỉ đạo, định hướng, đầu tư của tỉnh về chiến lược phát triển thể dục thể thao, nhất là thể thao thành tích cao theo hướng phát triển chuyên nghiệp. Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đề nghị, với tinh thần “thắng không kiêu, bại không nản”, “vượt qua chính mình, chiến thắng chính mình”, dưới sự chỉ bảo tận tình của đội ngũ HLV, các VĐV của tỉnh sẽ luôn giữ vững ý chí quyết tâm, nỗ lực cố gắng trong tập luyện và thi đấu để đạt thành tích cao nhất ở các giải thể thao tiếp theo, trước mắt là tại Đại hội thể dục thể thao toàn quốc lần thứ IX năm 2022 và Giải vô địch Wushu trẻ quốc gia được tổ chức tại tỉnh Lạng Sơn. Đồng chí cũng đề nghị các cấp, các ngành thực hiện tốt cơ chế chính sách về thể thao, bồi dưỡng tài năng thể thao, góp phần đưa sự nghiệp thể thao tỉnh nhà đạt thành tích cao hơn nữa.

 

VĐV Nông Văn Hữu biểu diễn báo cáo bài dự thi tại SEA GAMES 31

 

Thay mặt những VĐV được tuyên dương trong buổi gặp mặt, VĐV  Nông Văn Hữu đã cảm ơn sự quan tâm, động viên của lãnh đạo tỉnh, đội ngũ cán bộ quản lý thể thao, các HLV đã dành nhiều công sức để huấn luyện, đào tạo VĐV, luôn sát cánh động viên, vượt qua khó khăn để đi tới thành công. Đồng thời, hứa tiếp tục quyết tâm cố gắng rèn luyện, đem vinh quang về cho Tổ quốc và tỉnh nhà.

 

Đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Chủ tịch UBND tỉnh trao Bằng khen cho các HLV, VĐV đạt thành tích cao