Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Đồng chí Lương Trọng Quỳnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm, kiểm tra công tác trực, phục vụ Tết Nguyên đán 2023 tại một số cơ quan, đơn vị

Chiều ngày 17/01/2023, Đoàn công tác của UBND tỉnh do đồng chí Lương Trọng Quỳnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, kiểm tra công tác trực, phục vụ Tết Nguyên đán 2023 tại một số cơ quan, đơn vị.

 

Đoàn thăm, chúc tết tại Trạm Ra đa 16/e/291/f365, xã Tân Thành, Cao Lộc

 

Đoàn thăm, chúc tết tại Cơ sở cai nghiện ma tuý tỉnh

 

Đoàn đã đến thăm Trạm Ra đa 16/e/291/f365, xã Tân Thành, Cao Lộc, Cơ sở cai nghiện ma tuý tỉnh, Bến xe Phía Bắc thành phố Lạng Sơn, Báo Lạng Sơn. 

 

Tại mỗi điểm đến, đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị đã báo cáo tóm tắt với đoàn công tác về tình hình thực hiện nhiệm vụ, phương án, kế hoạch trực, thực hiện sẵn sàng chiến đấu dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 bảo đảm kết quả tốt nhất.

 

Đồng chí Lương Trọng Quỳnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm, chúc tết tại Bến xe phía Bắc thành phố Lạng Sơn

 

Đồng chí Lương Trọng Quỳnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm, chúc tết tại Báo Lạng Sơn

 

Phát biểu tại các địa điểm đến thăm, kiểm tra, đồng chí Lương Trọng Quỳnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận, đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực của các cơ quan, đơn vị đã nghiêm túc triển khai nhiệm vụ trực tết, thực hiện tốt việc chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ, công nhân viên, chiến sỹ. Đồng chí đề nghị các đơn vị cần tiếp tục nâng cao tinh thần chủ động, thường trực sẵn sàng làm nhiệm vụ, quan tâm động viên, chia sẻ, tạo điều kiện về mọi mặt để chiến sỹ, cán bộ, nhân viên vững tâm làm nhiệm vụ. Đặc biệt  nêu cao tinh thần trách nhiệm, phục vụ tốt nhu cầu đi lại của nhân dân trước, trong và sau Tết Nguyên đán. Nhân dịp đón năm mới, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc các cán bộ, chiến sỹ, viên chức, người lao động các đơn vị mạnh khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

 

Bích Diệp

Đánh giá

Add new comment

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
CAPTCHA Câu hỏi này là để kiểm tra xem bạn có phải là khách truy cập của con người hay không và để ngăn chặn việc gửi thư rác tự động. Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.