Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Chủ tịch UBND tỉnh thăm, chúc thọ người cao tuổi thọ 100 tuổi tại huyện Lộc Bình và Đình Lập

Sáng 14/3/2023, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà, chúc thọ, mừng thọ các cụ 100 tuổi tại huyện Đình Lập và huyện Lộc Bình. 

 

Trong chương trình, đoàn đã đến thăm, tặng quà, chúc thọ các cụ 100 tuổi, gồm: cụ Phan Thị Hang, thôn Bản Lự, xã Kiên Mộc (huyện Đình Lập); cụ Hoàng Thị Lành, khu 5A, thị trấn Na Dương và cụ Hoàng Thị Phắn, thôn Phiêng Quăn, xã Đồng Bục (huyện Lộc Bình).

 

 
Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh trao Thiếp mừng thọ 100 tuổi, vải lụa đỏ của Chủ tịch nước cho cụ Phan Thị Hang

 

 
Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh trao Thiếp mừng thọ 100 tuổi, vải lụa đỏ của Chủ tịch nước và quà của tỉnh cho cụ Hoàng Thị Lành

 

 
Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh trao Thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước cho cụ Hoàng Thị Phắn

 

 
Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị chính quyền các cấp tiếp tục quan tâm chăm lo sức khỏe cho người cao tuổi

 

Ở mỗi gia đình đến thăm, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã thay mặt Chủ tịch nước trao tặng các cụ Thiếp mừng thọ 100 tuổi, 5m vải lụa đỏ, đồng thời trao quà của tỉnh cho các cụ. Ân cần hỏi thăm sức khỏe, hoàn cảnh gia đình, động viên và chúc các cụ sống vui, sống khỏe, sống trường thọ, luôn là tấm gương và chỗ dựa tinh thần cho con cháu trong gia đình học tập, lao động, công tác, phát triển kinh tế, góp phần xây dựng quê hương Lạng Sơn ngày càng phát triển. Đồng chí chia sẻ, các cụ tròn 100 tuổi là vốn quý, niềm vui, niềm hạnh phúc và tự hào của gia đình, địa phương, đồng chí mong muốn các gia đình và cấp ủy, chính quyền, MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể của huyện, xã, thôn tiếp tục quan tâm chăm sóc sức khoẻ, chăm lo về vật chất và tinh thần để các cụ sống vui, sống khỏe, an hưởng tuổi già./.

 

Khánh Ly

Đánh giá

Add new comment

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
CAPTCHA Câu hỏi này là để kiểm tra xem bạn có phải là khách truy cập của con người hay không và để ngăn chặn việc gửi thư rác tự động. Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.