Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Đồng chí Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh dự Lễ giao nhận quân năm 2021 tại huyện Cao Lộc

Hòa chung trong không khí của Ngày hội tòng quân, sáng 27/02/2021, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện Cao Lộc đã long trọng tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2021. Dự buổi lễ có đồng chí Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Cao Lộc, các đơn vị nhận quân và đông đảo Nhân dân trên địa bàn huyện.

 

C:\Users\Administrator\Desktop\IMG_0357.JPG

Quang cảnh buổi lễ

C:\Users\Administrator\Desktop\IMG_0348.JPG

Các đại biểu dự buổi lễ

Qua quá trình xét tuyển, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện đã tuyển chọn được 142 tân binh đủ điều kiện về phẩm chất chính trị, đạo đức và sức khỏe, có độ tuổi từ 18 đến 25, đạt 100% chỉ tiêu, kế hoạch được giao. Các tân binh sẽ được giao về 4 đơn vị gồm: Lữ đoàn 575, Lữ đoàn 382 Quân khu 1; Công an tỉnh; Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh và Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh.

 

C:\Users\Administrator\Desktop\IMG_0359.JPG

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh và các đồng chí lãnh đạo huyện động viên các tân binh

Tại buổi lễ, lãnh đạo huyện Cao Lộc đã biểu dương, hoan nghênh tinh thần sẵn sàng gia nhập quân ngũ của các tân binh, tin tưởng các tân binh nhập ngũ đợt này sẽ phát huy truyền thống quê hương, các thế hệ cha anh và bản chất tốt đẹp của Bộ đội Cụ Hồ, chấp hành tốt kỷ luật quân đội, nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, vượt mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 

C:\Users\Administrator\Desktop\IMG_0423.JPG