Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Đồng chí Đoàn Thu Hà, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm, chúc thọ, mừng thọ các cụ tròn 100 tuổi tại huyện Tràng Định, Văn Lãng

Sáng 22/3/2023, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Đoàn Thu Hà, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà, chúc thọ, mừng thọ các cụ tròn 100 tuổi tại huyện Tràng Định, huyện Văn Lãng.

 

 
Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm hỏi cụ Nguyễn Thị Gái

 

Trong chương trình, đoàn đã đến chúc thọ, mừng thọ cụ Lý Thị Sen, thôn Phai Sào, xã Tri Phương, huyện Tràng Định, cụ Nguyễn Thị gái, khu 1, thị trấn Thất Khê, huyện Tràng Định và cụ Lăng Thị Dưởng, khu 7, thị trấn Na Sầm, huyện Văn Lãng.

 

 
Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà, chúc thọ cụ Lý Thị Sen

 

 Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà, chúc thọ cụ Nguyễn Thị Gái

 


Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà, chúc thọ cụ Lăng Thị Dưởng

 

Tại các điểm đến thăm, đồng chí Đoàn Thu Hà, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các cụ, chúc các cụ sống vui, sống khỏe, sống  trường thọ, là chỗ dựa tinh thần, động viên con cháu trong gia đình tiếp tục thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực học tập và lao động, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển. Đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục thực hiện tốt công tác chăm sóc người cao tuổi trên địa bàn, quan tâm chăm lo đời sống, hỗ trợ và động viên các cụ sống vui, sống khỏe.

 

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao Thiếp mừng thọ, 5m vải lụa đỏ và quà của Chủ tịch nước, quà của tỉnh cho các cụ.
 

 

Thùy Linh

Đánh giá

Add new comment

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
CAPTCHA Câu hỏi này là để kiểm tra xem bạn có phải là khách truy cập của con người hay không và để ngăn chặn việc gửi thư rác tự động. Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.