Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh tổng kết công tác năm 2022

Chiều 30/12/2022, Đài Phát thanh và Truyền hình (PTTH) tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2022, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2023. Dự hội nghị có lãnh đạo một số sở, ngành, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

 

Toàn cảnh hội nghị

 

Trong năm 2022, Đài PTTH tỉnh đã không ngừng cải tiến, đổi mới về nội dung, hình thức, nâng cao chất lượng các chương trình phát thanh, truyền hình, tổ chức tuyên truyền một cách toàn diện, phục vụ kịp thời công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của Trung ương và của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh. Trong năm, Đài PTTH đã phát sóng và cập nhật trên 18.500 tin, bài phát thanh, truyền hình; Trang Thông tin điện tử langsontv.vn cập nhật gần 19.000 tin, bài, số lượng truy cập 560.000 lượt. Bên cạnh đó, công tác tiếp, phát sóng các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam đảm bảo an toàn, đủ thời lượng và chất lượng, đáp ứng nhu cầu về thông tin và giải trí của Nhân dân trong tỉnh.

 

Tại hội nghị, nhiều tập thể, cá nhân được nhận Giấy khen của Giám đốc Đài PTTH tỉnh vì có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2022.

 

Thùy Linh

 

Đánh giá

Add new comment

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
CAPTCHA Câu hỏi này là để kiểm tra xem bạn có phải là khách truy cập của con người hay không và để ngăn chặn việc gửi thư rác tự động. Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.