Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Công bố Quyết định khen thưởng của Chủ tịch UBND tỉnh cho 3 tác giả đạt giải VHNT cấp quốc gia năm 2021

Chiều 04/4/2022, Hội Văn học nghệ thuật (VHNT) tỉnh tổ chức Lễ công bố Quyết định khen thưởng của Chủ tịch UBND tỉnh cho 3 tác giả đạt giải VHNT cấp quốc gia năm 2021. Dự lễ công bố có đồng chí Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, Ban Thi đua khen thưởng tỉnh.

 

Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh trao Bằng khen cho các tác giả đạt giải VHNT cấp quốc gia năm 2021

 

Năm 2021, tác phẩm tập truyện ký – bản thảo chính – tự truyện “Tim tôi có vầng hồng của ánh bình minh” của  nhà văn Vy Thị Kim Bình đã đạt giải Khuyến khích Giải thưởng VHNT các dân tộc thiểu số Việt Nam; tác phẩm “Hội làng”, thể loại chùm 5 ảnh của Nghệ sĩ nhiếp ảnh Đàm Sơn đạt giải C Giải thưởng VHNT các dân tộc thiểu số Việt Nam;  tác phẩm “Con trai con gái bản em”, nhạc Nguyễn Văn Tân – lời thơ Lộc Bích Kiệm đã đạt giải C Giải thưởng VHNT các dân tộc thiểu số Việt Nam. Ghi nhận những kết quả của 3 tác giả, Chủ tịch UBND tỉnh đã quyết định khen thưởng đột xuất cho các tác giả đạt giải VHNT cấp quốc gia năm 2021.

 

Đồng chí Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh phát biểu

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh biểu dương những kết quả các tác giả đã đạt được, khẳng định kết quả này sẽ là động lực khích lệ, động viên các hội viên khác trong Hội VHNT có nhiều cống hiến, nhiều tác phẩm và đạt nhiều giải thưởng hơn trong thời gian tới. Đồng chí mong muốn Hội VHNT tỉnh tiếp tục động viên hội viên, anh chị em văn nghệ sĩ sáng tạo, sáng tác, khi có giải cao kịp thời đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh khen thưởng, trao thưởng, qua đó tiếp tục khích lệ hội viên, anh chị em nghệ sĩ hăng say sáng tác, có nhiều tác phẩm được vinh danh ở nhiều cuộc thi khác lớn hơn.

 

Thùy Linh

Đánh giá

Add new comment

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
CAPTCHA Câu hỏi này là để kiểm tra xem bạn có phải là khách truy cập của con người hay không và để ngăn chặn việc gửi thư rác tự động. Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.