Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Chủ tịch UBND tỉnh thăm, chúc thọ người cao tuổi thọ 100 tuổi trên địa bàn thành phố Lạng Sơn

Chiều 14/3/2023, đoàn công tác do đồng chí Hồ Tiến Thiệu , Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi thọ 100 tuổi trên địa bàn thành phố Lạng Sơn.

 

Trong chương trình, đoàn đến thăm, chúc thọ, mừng thọ các cụ tròn 100 tuổi gồm: cụ Trần Thị Kim, khối 7, phường Vĩnh Trại; cụ Nguyễn Thị Tạm, khối Trần Quang Khải 2, phường Chi Lăng; cụ Toàn Thị Tựu, thôn Hoàng Thượng, xã Hoàng Đồng.

 

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh ân cần thăm hỏi sức khỏe cụ Nguyễn Thị Tạm

 

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh trao Thiếp mừng thọ, 5m vải lụa đỏ của Chủ tịch nước và quà của tỉnh cho cụ Nguyễn Thị Tạm

 

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh trao Thiếp mừng thọ, 5m vải lụa đỏ của Chủ tịch nước và quà của tỉnh cho cụ Toàn Thị Tựu

 

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh và đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm cùng cụ Toàn Thị Tựu và gia đình

 

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã đọc lời chúc trao Thiếp mừng thọ và quà của Chủ tịch nước, quà của lãnh đạo tỉnh cho 3 cụ người cao tuổi thọ 100 tuổi. Đồng thời ân cần thăm hỏi sức khỏe và chúc các cụ sống vui, sống khỏe, là chỗ dựa tinh thần, tấm gương cho con cháu học tập, noi theo. Đồng chí cho biết, hoạt động thăm, chúc thọ người cao tuổi nhằm thể hiện sự quan tâm chăm sóc, phụng dưỡng người cao tuổi theo chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo đến sức khỏe của người cao tuổi, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động gia đình, xã hội nâng cao lòng kính trọng với người cao tuổi, động viên tinh thần để các cụ sống vui, sống khỏe và phát huy vai trò tuổi cao gương sáng, phát huy trí tuệ, kinh nghiệm sống góp phần giáo dục con cháu giữ gìn truyền thống văn hóa dân tộc, đóng góp tích cực vào quá trình phát triển của địa phương./.

 

Khánh Ly

Đánh giá

Add new comment

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
CAPTCHA Câu hỏi này là để kiểm tra xem bạn có phải là khách truy cập của con người hay không và để ngăn chặn việc gửi thư rác tự động. Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.