Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Bế mạc hội thi pháp luật về dân quân tự vệ

Chiều 30/6/2021, tại hội trường Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, UBND tỉnh tổ chức bế mạc hội thi pháp luật về dân quân tự vệ (DQTV). Dự hội nghị có lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh.

 

Lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh trao các giải nhất, nhì, ba cho các đoàn đạt thành tích tại hội thi

 

Hội thi diễn ra từ ngày 28/6/2021 đến ngày 30/6/2021, với 110 thí sinh đến từ các huyện, thành phố (trừ huyện Hữu Lũng do ảnh hưởng của dịch Covid - 19). Các thí sinh đã trải qua các phần thi gồm: Thi nhận thức pháp luật về DQTV; thi báo cáo đề án của chỉ huy trưởng cấp huyện; thi báo cáo kế hoạch của chỉ huy trưởng, phó chỉ huy trưởng cấp xã; thi thực hành giảng dạy chính trị của chính trị viên cấp huyện, cấp xã; thi bắn súng K54 bài 1c.

 

Lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh trao các giải nhất, nhì, ba cho các cá nhân là chỉ huy trưởng, chính trị viên phó chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự các xã, phường, thị trấn đạt thành tích tại hội thi

 

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc. Trong đó, trao giải nhất cho Đoàn huyện Văn Lãng, giải nhì cho Đoàn thành phố Lạng Sơn và giải ba cho Đoàn huyện Chi Lăng; trao các giải nhất, nhì, ba cho các cá nhân đạt thành tích tại hội thi.

 

Qua kết quả hội thi, UBND tỉnh, Ban Chỉ đạo hội thi tỉnh thành lập đội tuyển tham gia hội thi cấp Quân khu 1 trong thời gian tới.

 

Đỗ Hoạt

Đánh giá

Add new comment

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
CAPTCHA Câu hỏi này là để kiểm tra xem bạn có phải là khách truy cập của con người hay không và để ngăn chặn việc gửi thư rác tự động. Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.