Danh sách Sở, ban, ngành

Hội nghị Công chức, người lao động Sở Xây dựng tỉnh Lạng Sơn năm 2018

Thứ Năm, 01/04/2018 - 07:36

Hội nghị Công chức, người lao động Sở Xây dựng tỉnh Lạng Sơn năm 2018

 

Ngày 29/12/2017, Sở Xây dựng tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn Sở tổ chức Hội nghị Công chức, người lao động năm 2018 tổng kết công tác năm 2017 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Tham dự Hội nghị có Ban Lãnh đạo Sở, Lãnh đạo các phòng và toàn thể cán bộ công chức, người lao động của sở; đồng chí Nguyễn Kim Tiến, Giám đốc sở chủ trì Hội nghị.

      Tại Hội nghị, cán bộ, công chức và người lao động đã được nghe Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2017, Triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018; Báo cáo hoạt động tài chính năm 2017; Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân; Báo cáo tổng kết phong trào Thi đua năm 2017 và phát động phong trào Thi đua năm 2018.

Đồng chí Nguyễn Duy Đông – PGĐ trình bày báo cáo

      Hội nghị đã thảo luận đóng góp kiến về nội dung báo cáo, nhiệm vụ cụ thể của đơn vị, đề xuất những giải pháp nhằm khắc phục tồn tại, hạn chế trong năm qua để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ của cơ quan trong thời gian tới. Đa số cán bộ, công chức, người lao động và các đại biểu bày tỏ sự thống nhất cao với các báo cáo đã được trình bày tại Hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Kim Tiến – Giám đốc Sở (ở giữa) chủ trì hội nghị

      Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Kim Tiến, Giám đốc sở đã biểu dương những kết quả mà các cá nhân, tập thể cán bộ, công chức và người lao động sở đã đạt được trong năm qua và nhận định: chính nhờ sự đoàn kết thống nhất và nỗ lực của toàn thể công chức, người lao động góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của ngành năm 2017; đồng thời, nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2018, đẩy mạnh kiện toàn tổ chức, hoạt động của các phòng. Với chủ đề năm 2018 của tỉnh: “Tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính; xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh”, Sở Xây dựng cần đẩy mạnh hơn nữa về kỷ cương, kỷ luật lao động, nâng cao hiệu quả trong công tác; đổi mới phương thức chỉ đạo điều hành; đổi mới công tác thi đua khen thưởng và đòi hỏi toàn thể cán bộ, công chức, người lao động trong toàn sở cần đổi mới tư duy làm việc để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ; phát huy hơn nữa vai trò của các tổ chức, đoàn thể… góp phần thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao năm 2018 và những năm tiếp theo.

Một số ảnh tại Hội nghị

Thế Tùng – Thực hiện

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ XÂY DỰNG TỈNH LẠNG SƠN

Địa chỉ: Số 229 đường Lê Lợi, phường Vĩnh Trại, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn

Điện thoại: (0205) 3.812.237; Fax: (0205) 3.812.237; Email: xaydung@langson.gov.vn

Thiết kế và xây dựng : Công ty cổ phần Công Nghệ Bình Minh www.binhminh.com.vn