Danh sách Sở, ban, ngành

Đại hội Hội Khoa học kỹ thuật xây dựng Lạng Sơn nhiệm kỳ 2016-2021

Thứ Tư, 08/02/2017 - 07:32

   Ngày 29/7/2017, tại Sở Xây dựng tỉnh Lạng Sơn Hội Khoa học kỹ thuật xây dựng Lạng Sơn tổ chức đại hội  nhiệm kỳ 2016 - 2021. Tới dự đại hội có đại diện: lãnh đạo Sở Xây dựng, Sở Giao thông vận tải, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn cùng với 81 hội viên đến dự Đại hội.

Đoàn chủ tịch

   Đươc chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn cho phép thành lập theo Quyết định số: 1073/QĐ-UBND ngày 11/8/2006 và Tổng hội Xây dựng Việt Nam công nhận là Hội thành viên của Tổng hội Xây dựng Việt Nam tại Quyết định số: 40/QĐ/THXDVN ngày 18/10/2006.

Hội Khoa học kỹ thuật xây dựng Lạng Sơn gọi tắt là (Hội xây dựng Lạng Sơn) là một tổ chức xã hội - nghề nghiệp, có tư cách pháp nhân, có con dấu, tài khoản và tự đảm bảo kinh phí hoạt động. Hoạt động của Hội trên phạm vi toàn tỉnh Lạng Sơn trong lĩnh vực xây dựng. Hội chịu sự quản lý nhà nước của UBND tỉnh thông qua Sở Nội vụ về tổ chức, hoạt động và Sở Xây dựng về lĩnh vực chuyên môn.

   Hội có chức năng tập hợp, đoàn kết hội viên và tổ chức các hoạt động trong Hội đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích đề ra và phù hợp với quy định của pháp luật. Tham gia tư vấn, phản biện những dự án, chương trình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, đóng góp ý kiến cho các cơ quan có thẩm quyền về các đồ án quy hoạch ngành, quy hoạch xây dựng tại các đô thị trên địa bàn tỉnh; tham gia góp ý đối với các phương án kiến trúc, thiết kế cơ sở, báo cáo đánh giá tác động môi trường các dự án lớn và quan trọng của tỉnh.

  Nhiệm kỳ tới Đại hội đã thống nhất những chỉ tiêu, nội dung, kế hoạch hoạt động, với tinh thần trách nhiệm cao, quyết tâm xây dựng tổ chức, đẩy mạnh mọi hoạt động của Hội để có những đóng góp thiết thực to lớn hơn nữa vào sự nghiệp xây dựng tỉnh Lạng Sơn ngày càng giàu đẹp.

   Tại đại hội, các đại biểu tham dự đã tiến hành thảo luận để thống nhất chương trình hoạt động, đồng thời bầu đã Ban chấp hành Hội nhiệm kỳ 2016-2021 gồm có 11 người, bầu chủ tịch và 3 phó chủ tịch Hội gồm:  Ông Nguyễn Sỹ Tân - Phó Giám đốc Sở Xây dựng Lạng Sơn, Chủ tịch hội; ông Hồ Công Khánh – Nguyên Phó giám đốc Sở Tài nguyên và môi trường, Phó Chủ tịch Hội; Ông Lại Quốc Toản – Chủ tịch HĐQT tổng Công ty Cổ phần Tập đoàn Phú Lộc, Phó Chủ tịch Hội; Ông Sầm Văn Tiến - Giám đốc Công ty Cổ phần Giao thông, Phó Chủ tịch Hội.

Một số ảnh Đại hội

Hoàng - Tùng tổng hợp.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ XÂY DỰNG TỈNH LẠNG SƠN

Địa chỉ: Số 229 đường Lê Lợi, phường Vĩnh Trại, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn

Điện thoại: (0205) 3.812.237; Fax: (0205) 3.812.237; Email: xaydung@langson.gov.vn

Thiết kế và xây dựng : Công ty cổ phần Công Nghệ Bình Minh www.binhminh.com.vn