Danh sách Sở, ban, ngành

Ban Pháp chế Hội đồng nhân dân tỉnh làm việc với Sở Xây dựng về công tác xử phạt vi phạm hành chính trong các cơ quan nhà nước năm 2016 trên địa bàn tỉnh

Thứ Hai, 04/17/2017 - 08:20

Ban Pháp chế Hội đồng nhân dân tỉnh làm việc với Sở Xây dựng về công tác xử phạt vi phạm hành chính trong các cơ quan nhà nước năm 2016 trên địa bàn tỉnh

 

Sáng ngày 13/4/2017, Ban Pháp chế Hội đồng nhân dân tỉnh đã có buổi làm việc với Sở Xây dựng về công tác xử phạt vi phạm hành chính trong các cơ quan nhà nước năm 2016 trên địa bàn tỉnh.

Dự buổi làm việc, có đồng chí Vũ Văn Quang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy, Trưởng Ban pháp chế HĐND tỉnh, Trưởng đoàn, đồng chí Lâm Xuân Tặng, Phó Trưởng Ban pháp chế HĐND tỉnh, Phó Trưởng  đoàn; và các đồng chí Ủy viên Ban Pháp chế HĐND tỉnh, thành viên.

Về phía Sở Xây dựng có đồng chí Nguyễn Kim Tiến - Giám đốc Sở, cùng tham dự có các Phó giám đốc và lãnh đạo các phòng, thủ trưởng 2 đơn vị thuộc Sở.

Toàn cảnh  buổi làm việc

Tại buổi làm việc Sở Xây dựng báo cáo kết quả công tác xử phạt vi phạm hành chính năm 2016, những khó khăn, vướng mắc của Sở về vấn đề xử phạt vi phạm hành chính để đáp ứng nhu cầu công việc của đơn vị.

 

    Đồng chí Vũ Văn Quang, Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh phát biểu tại buổi làm việc

Sau khi nghe ý kiến của các đại biểu tham dự buổi làm việc, đồng chí Vũ Văn Quang, Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh phát biểu kết luận, đồng chí đánh giá cao sự chuẩn bị chu đáo các văn bản, tài liệu của Sở Xây dựng phục vụ buổi làm việc. Trong năm 2016 Sở Xây dựng đã có nhiều cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của ngành. Qua gián sát trong năm thấy công tác phối hợp của Sở với các ngành rất tốt, tuy nhiên còn một số hạn chế như: Sở chưa làm hết được theo chức năng nhiệm vụ, các hành vi vi phạm còn nhiều, chưa thực hiện hết được, chưa hạn chế được nhiều hành vi vi phạm.
         

                                                               Hoàng Thế Tùng – Văn phòng Sở

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ XÂY DỰNG TỈNH LẠNG SƠN

Địa chỉ: Số 229 đường Lê Lợi, phường Vĩnh Trại, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn

Điện thoại: (0205) 3.812.237; Fax: (0205) 3.812.237; Email: xaydung@langson.gov.vn

Thiết kế và xây dựng : Công ty cổ phần Công Nghệ Bình Minh www.binhminh.com.vn