Danh sách Sở, ban, ngành

Lễ kết nạp Đảng viên mới của chi bộ Văn Phòng 1

Thứ Sáu, 10/21/2016 - 09:23

    Ngày 20/10/2016, Chi bộ Phòng 1 Sở Xây dựng tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Hoàng Thị Văn. Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Nga - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Sở Xây dựng; đồng chí Triệu Hoàng Trung – Bí thư chi đoàn Sở Xây dựng cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

 

    Lễ kết nạp đảng viên mới diễn ra trong không khí hết sức trang nghiêm và đúng trình tự, thủ tục. Tại buổi Lễ, đồng chí Trần Thị Yến – Phó Bí thư Chi bộ đã trao quyết định kết nạp đảng và phân công nhiệm vụ cho đồng chí Hoàng Thị Văn. Đồng thời đồng chí Yến tiếp tục giúp đỡ đồng chí Văn trong thời gian thử thách.

 

 

 Ảnh: Đ/c Trần Thị Yến – Phó Bí thư Chi bộ Văn Phòng 1 đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới Hoàng Thị Văn

 

    Sự kiện kết nạp đảng viên của Chi bộ Văn Phòng 1 góp phần làm cho lực lượng của Chi bộ thêm hùng hậu cả về số lượng, chất lượng, bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.

 

 

H-T

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ XÂY DỰNG TỈNH LẠNG SƠN

Địa chỉ: Số 229 đường Lê Lợi, phường Vĩnh Trại, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn

Điện thoại: (0205) 3.812.237; Fax: (0205) 3.812.237; Email: xaydung@langson.gov.vn

Thiết kế và xây dựng : Công ty cổ phần Công Nghệ Bình Minh www.binhminh.com.vn