Nhảy đến nội dung
Mục này cung cấp chức năng hỏi đáp trực tuyến. Để đặt câu hỏi đề nghị nháy chuột vào liên kết sau
Câu hỏi

Majegra là một sản phẩm tăng cường sức khỏe sinh lý cho nam giới. Sản phẩm đặc biệt phù hợp cho nam giới gặp các vấn đề như rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, giảm ham muốn và hưng phấn trong mỗi cuộc yêu.

https://shopquyong.com/majegra-100-thuoc-cuong-duong-chinh-hang-cho-quy…

#Majegra #majegra100 #shopquyong24h #thuoccuongduong #roiloancuongduong

Trả lời
Câu hỏi

Cách xử lý vệ sinh phòng chống các dịch bệnh đường hô hấp cho doanh nghiệp
Hiện tại công ty chúng tôi đang có nhiều công nhân từ văn phòng cho tới công nhân sản xuất. Chúng tôi muốn thực hiện chính sách của chính phủ để đảm bảo vệ sinh an toàn cho mọi người. Đặc biệt các bệnh về đường hô hấp như Covid-19
Doanh nghiệp chúng tôi đang lấn cấn các quy trình và cách thực thực hiện vệ sinh để đảm bảo an toàn vệ sinh cho các công nhân viên chức.
Công ty chúng tôi đang cung cấp các dòng thiết bị y tế như máy đo thân nhiệt - nhiệt kế hồng ngoại. Máy đo nhiệt độ. Camera nhiệt, ampe kìm, đồng hồ vạn năng, máy đo khoảng cách.
Các bạn có thể xem tại đây:
https://tktech.vn/may-do-chat-luong-khong-khi/
https://tktech.vn/ampe-kim/
https://tktech.vn/dong-ho-van-nang/
https://tktech.vn/camera-nhiet-may-anh-nhiet/
https://tktech.vn/nhiet-ke-hong-ngoai/

Trả lời
Câu hỏi

Kinh gửi ban lãnh đạo.
Hiện nay công ty tôi đang kinh doanh các dòng thiết bị công nghiệp, các dụng cụ đo điện (ampe kìm, đồng hồ vạn năng...), công cụ dụng cụ máy đo môi trường (máy đo chất lượng không khí). Các thiết bị đo nhiệt độ độ ẩm (nhiệt kế hồng ngoại, https://tktech.vn/camera-nhiet-may-anh-nhiet/ camera nhiệt, nhiệt kế tự ghi) nay chúng tôi muốn chuyển sang kinh doanh thiết kế website và viết phần mềm thì cần những thủ tục đăng ký chuyển đổi như thế nào ạ?
Mong ban lãnh đạo giải đáp cho ạ.
Cảm ơn nhiều ạ.

Trả lời
Câu hỏi

Kinh gửi ban lãnh đạo.
Hiện nay công ty tôi đang kinh doanh các dòng thiết bị công nghiệp, các dụng cụ đo điện (ampe kìm, đồng hồ vạn năng...), công cụ dụng cụ máy đo môi trường (máy đo chất lượng không khí). Các thiết bị đo nhiệt độ độ ẩm (nhiệt kế hồng ngoại, <a href="https://tktech.vn/camera-nhiet-may-anh-nhiet/">camera nhiệt</a>, nhiệt kế tự ghi) nay chúng tôi muốn chuyển sang kinh doanh thiết kế website và viết phần mềm thì cần những thủ tục đăng ký chuyển đổi như thế nào ạ?
Mong ban lãnh đạo giải đáp cho ạ.
Cảm ơn nhiều ạ.

Trả lời
Câu hỏi

UBND phường tam thanh có thông báo làm vỉa hè tới người dân khối 7,8. Gia đình tôi có được mời đi họp tại khối 7 phường tam thanh. Và được thông báo tới này sẽ làm đường. Nhân dân góp 30%. Vậy là mức gia đình là 4triệu. Xin thưa là dịch bệnh vừa qua nhà nước còn đang hỗ trợ nhân dân, doanh nghiệp nhưng ubnd phường lại buộc người dân đóng là không hợp lí. Nhan dân khối 7,8 chúng tôi đang khó khăn vì dịch bệnh nhà nước k hỗ trợ sao lại ép nộp những thứ chưa cần thiết như vậy. Vỉa hè là của nhà nước , nếu chúng tôi góp vậy khi cưới xin ma chay chúng tôi lại phải nộp 1 khoản để được dựng bạt. Trong khi rất nhiều khu như trần đăng ninh, phai vệ ngừoi dân k phải nộp.

Trả lời