Website Sở Văn hóa,Thể thao và Du lịch tỉnh Lạng Sơn

 
Liên kết website

 

Sở ban ngành, huyện thị

Trường Trung cấp Văn hóa nghệ thuật tỉnh Lạng Sơn mở lớp bồi dưỡng xúc tiến và quảng bá du lịch tại huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn

Thứ Ba, 05/12/2017 - 15:56

Trong thời gian 3 ngày từ ngày 22 đến ngày 24 tháng 11 năm 2017, trường Trung cấp Văn hóa nghệ thuật tỉnh Lạng Sơn đã phối hợp với Phòng Văn hóa thông tin huyện Chi Lăng mở lớp bồi dưỡng Xúc tiến và Quảng bá du lịch huyện Hữu Lũng. Tham gia lớp học có 34 học viên là các cán bộ văn hóa xã trên địa bàn huyện Chi Lăng.

Khóa học diễn ra nghiêm túc, đúng thời gian và kế hoạch đã đề ra. Phát biểu tại buổi khai giảng lớp học, đồng chí Đinh Thị Thao, trưởng phòng Văn hóa thông tin huyện Chi Lăng mong muốn: nhà trường tạo mọi điều kiện để có thể mở thêm nhiều lớp nghiệp vụ du lịch, đi sâu vào việc xúc tiến và quảng bá sản phẩm du lịch địa phương nhằm giúp các đồng chí cán bộ văn hóa và bà con làm kinh doanh trong các xã, thôn tại Chi Lăng được tiếp cận nhiều hơn với những kiến thức về du lịch để có thể áp dụng vào các mô hình kinh doanh du lịch thực tế tại địa phương.

Kết thúc khóa học, Trường Trung cấp Văn hóa nghệ thuật tỉnh Lạng Sơn đã trao chứng chỉ hoàn thành khóa học cho 34 cán bộ văn hóa xã và một số bà con kinh doanh trên địa bàn huyện Chi Lăng. Hy vọng rằng sau khóa học, các học viên sẽ có những định hướng đúng đắn trong việc quản lý du lịch thuộc cấp xã, thôn; các hộ kinh doanh có thể áp dụng những kiến thức đã học vào việc phục vụ và đón tiếp khách du lịch tại quê hương, thôn, bản mình một cách chuyên nghiệp và linh hoạt hơn trong các hoạt động kinh doanh trong thời gian tiếp theo.

 

Sở Văn hóa- Thể thao- Du lịch
Điạ chỉ: 320 đường Bà Triệu - Phường Vĩnh Trại - Thành phố Lạng Sơn
Số điện thoại Văn phòng: 025 3872230; 025 3810253; Fax: 025 3810970