Website Sở Văn hóa,Thể thao và Du lịch tỉnh Lạng Sơn

 
Liên kết website

 

Sở ban ngành, huyện thị

Trường Trung cấp Văn hóa nghệ thuật Lạng Sơn tổ chức hội thảo “Hướng đi cho đào tạo lĩnh vực văn hóa nghệ thuật trong giai đoạn hiện nay”

Thứ Ba, 05/12/2017 - 15:28

Ngày 9/11/2017, tại trường Trung cấp Văn hóa nghệ thuật tỉnh Lạng Sơn đã diễn ra buổi hội thảo với chủ đề “Hướng đi cho đào tạo lĩnh vực văn hóa nghệ thuật trong giai đoạn hiện nay”. Hội thảo đã nhận được tổng số 26 bài tham luận của các chuyên gia đầu ngành cũng như các chuyên gia của các cơ sở đào tạo lĩnh vực văn hóa nghệ thuật tại các tỉnh bạn. Trong buổi hội thảo, có 6 tham luận được trình bày đều hướng nội dung vào thực trạng đào tạo nguồn nhân lực văn hóa nghệ thuật hiện nay, đào tạo gắn với nhu cầu sử dụng lao động; nội dung đổi mới phương pháp giảng dạy trong đào tạo các chuyên ngành văn hóa, nghệ thuật nói chung; việc phân luồng học sinh tốt nghiệp THCS vào các trường đào tạo văn hóa nghệ thuật và du lịch.

Với nội dung phong phú của các tham luận, chắc chắn hội thảo sẽ đem lại những định hướng đúng đắn cho việc đào tạo lĩnh vực văn hóa nghệ thuật trong giai đoạn hiện nay.

Cũng thông qua hội thảo lần này, lãnh đạo nhà trường thấy rõ được những mặt ưu điểm cần phát huy trong công tác đào tạo các chuyên ngành văn hóa nghệ thuật tại nhà trường cũng như rút ra những bài học kinh nghiệm quý báu từ những điểm còn hạn chế trong công tác đào tạo và có định hướng khắc phục, hoàn thiện chương trình đào tạo của nhà trường trong thời gian tới.

 

Xem tin theo ngày

Sở Văn hóa- Thể thao- Du lịch
Điạ chỉ: 320 đường Bà Triệu - Phường Vĩnh Trại - Thành phố Lạng Sơn
Số điện thoại Văn phòng: 025 3872230; 025 3810253; Fax: 025 3810970