Website Sở Văn hóa,Thể thao và Du lịch tỉnh Lạng Sơn

 
Liên kết website

 

Sở ban ngành, huyện thị

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CHI BỘ ĐOÀN NHỆ THẬT CA MÚA KỊCH LẠNG

Thứ Ba, 05/09/2017 - 01:39

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

CHI BỘ ĐOÀN NHỆ THẬT CA MÚA KỊCH LẠNG

 

Chiều ngày 24 /8/2017, tại Hội trường đoàn nghệ thuật ca, múa, kịch, Chi bộ đoàn nghệ thuật Lạng Sơn đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho 04 đồng chí:

1- Đ/c Trương Xuân Tự - Nhạc công

2- Đ/c Phạm Thanh Sơn- Diễn viên ca

3- Đ/c Tô Thị Hải Yến-  Diễn viên múa

4- Đ/c Vi Văn Nam- Kỹ thuật âm thanh.

 

 Sau quá trình phấn đấu, rèn luyện được sự giúp đỡ của Chi bộ, 04 quần chúng ưu tú luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được lãnh đạo phân công, xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Lễ kết nạp Đảng đã diễn ra trong bầu không khí trang trọng, đúng quy định về thủ tục kết nạp đảng viên mới. Đồng chí Phạm Viết Vọng, Chi ủy viên thay mặt Chi ủy, đã công bố Quyết định kết nạp Đảng viên, đồng chí Đinh Quang Trung Bí thư chi bộ trao Quyết định cho 04 đồng chí.

 

Ngay sau khi nhận Quyết định, từng đồng chí đã tuyên thệ trung thành với mục tiêu lý tưởng và cách mạng của Đảng, thực hiện tốt các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

 

         Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đinh Quang Trung,  Bí thư Chi bộ đoàn nghệ thuật đã chúc mừng trước sự kiện Chi bộ kết nạp thêm 04 đồng chí Đảng viên mới, đồng thời căn dặn và giao nhiệm vụ cho từng đồng chí tiếp tục cố gắng phấn đấu học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, rèn luyện đạo đức cách mạng, sống, lao động và học tập theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Chủ tịch Hồ Chí Minh, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của một người đảng viên./.

 

 

                                                Phòng Nghệ thuật- Tổ Chức biểu diễn

                                                Đoàn Nghệ thuật ca, múa, kịch Lạng Sơn

Xem tin theo ngày

Sở Văn hóa- Thể thao- Du lịch
Điạ chỉ: 320 đường Bà Triệu - Phường Vĩnh Trại - Thành phố Lạng Sơn
Số điện thoại Văn phòng: 025 3872230; 025 3810253; Fax: 025 3810970