Website Sở Văn hóa,Thể thao và Du lịch tỉnh Lạng Sơn

 
Liên kết website

 

Sở ban ngành, huyện thị

Đoàn nghệ thuật tổ chức tập huấn công tác Phòng cháy chữa cháy năm 2016

Thứ Năm, 01/12/2016 - 02:47

Phòng cháy, chữa cháy là công tác quan trọng nhằm bảo vệ tính mạng con người, bảo vệ tài sản Nhà nước của nhân dân. Để thực hiện kế hoạch Phòng cháy chữa cháy của đơn vị năm 2016, ngày 29,30 tháng 11 năm 2016 Đoàn nghệ thuật ca, múa, kịch tỉnh Lạng Sơn đã phối hợp với Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Lạng Sơn ( Phòng PC 66)  tiến hành tập huấn nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và các phương án chữa cháy cho cán bộ diễn viên của đơn vị.

 

 

 

Tại buổi tập huấn cán bộ, diễn viên đã được bồi dưỡng kiến thức cơ bản về Luật  phòng cháy chữa cháy, Kỹ năng, cách sử lý tình huống khi sảy ra cháy, Cách sử dụng các loại bình chữa cháy xách tay và một số biện pháp phòng cháy chữa cháy tại cơ quan đơn vị.

         

         

Cán bộ và diễn viên của đoàn đã được thực hành cách sử dụng các phương tiện chữa cháy như: Bình bột; Bình CO2  để dập tắt đám cháy.

 

Chương trình tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy đã diễn ra thành công, các cán bộ diễn viên tham gia lớp tập huấn đã nắm được các kỹ năng cơ bản và nâng cao kiến thức, ý thức trách nhiệm đối với hoạt động phòng cháy chữa cháy, nhằm đảm bảo an toàn về phòng cháy chữa cháy tại Đoàn nghệ thuật ca, múa, kịch Lạng Sơn.

 

 

 

Phòng nghệ thuật- Tổ chức biểu diễn

Đoàn nghệ thuật ca, múa, kịch tỉnh Lạng Sơn

Xem tin theo ngày

Sở Văn hóa- Thể thao- Du lịch
Điạ chỉ: 320 đường Bà Triệu - Phường Vĩnh Trại - Thành phố Lạng Sơn
Số điện thoại Văn phòng: 025 3872230; 025 3810253; Fax: 025 3810970