Website Sở Văn hóa,Thể thao và Du lịch tỉnh Lạng Sơn

 
Liên kết website

 

Sở ban ngành, huyện thị

Tọa đàm kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Thứ Sáu, 29/10/2010 - 04:03

             Nhân dịp kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2010). Ban quản lý di tích tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức buổi Toạ đàm cho nữ cán bộ, viên chức và người lao động trong đơn vị, ôn lại truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, chặng đường 80 năm phát triển và trưởng thành, từ hội phụ nữ Giải phóng đến hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam ngày nay. Trong quá trình trưởng thành phong trào đấu tranh cách mạng của dân tộc, phụ nữ Việt Nam đã nêu tấm gương sáng với phẩm chất cao quí về lòng trung thành với tổ quốc, tinh thần hy sinh dũng cảm quyết tâm bảo vệ Đảng, bảo vệ Cách mạng trong những hoàn cảnh khó khăn nhất tên tuổi các chị Nguyễn Thị Minh Khai, Võ Thị Sáu, Bùi Thị Cúc, Hoàng Ngân, Nguyễn Thị Định,… Được khắc ghi trong lịch sử dân tộc cùng hàng triệu bà mẹ đã sinh thành nuôi dưỡng các thế hệ anh hùng hiến dâng cho tổ quốc những người con yêu dấu,…

         

                          Ngày nay bước vào công cuộc đổi mới, hội nhập, hiện đại hoá đất nước Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam nói chung, phụ nữ của ngành Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Ban quản lý di tích nói riêng đã tích cực đổi mới trong nội dung, phương thức hoạt động, các phong trào thi đua “ Phụ nữ giúp nhau phats triển kinh tếgia đình” “Phụ nữ giỏi việc nước đảm việc nhà”,…xứng đáng là phụ nữ năng động, sáng tạo trung hau đảm đang trong thời kỳ mới.

 

 

              

 

           Thông qua buổi toạ đàm, nữ cán bộ viên chức và người lao động Ban quản lý di tích đã được nghe và có những ý kiến đóng góp thiết thực. Đây chính là phương hướng, hành động cho chị em trong đơn vị học tập và noi theo ./.

 

                                                           BAN QUẢN LÝ DI TÍCH TỈNH

 

Sở Văn hóa- Thể thao- Du lịch
Điạ chỉ: 320 đường Bà Triệu - Phường Vĩnh Trại - Thành phố Lạng Sơn
Số điện thoại Văn phòng: 025 3872230; 025 3810253; Fax: 025 3810970