Thành viên mới
  • mrnguyen
  • soytels
  • taichinhls
  • sonongnghiepls
  • ubndvanlang
Người dùng trực tuyến
Hiện đang có 0 users45 khách trực tuyến.
Đăng nhập

Hội nghị Đối thoại trực tiếp về chính sách Bảo hiểm y tế

Thứ Ba, 29/03/2016 - 08:05

  Sáng ngày 26/3/2016, tại hội trường UBND huyện Văn Quan, BHXH huyện Văn Quan đã tổ chức Hội nghị Đối thoại trực tiếp về chính sách Bảo hiểm y tế cho 154 người, đại diện 154 hộ gia đình trên địa bàn Thị trấn Văn Quan, 03 đại lý thu BHYT trên địa bàn Thị trấn.

  Tham dự và trực tiếp đối thoại với nhân dân có đồng chí Đặng Minh Dũng- Phó giám đốc BHXH tỉnh Lạng Sơn.

Hội nghị đã nghe đồng chí Đặng Minh Dũng- Phó giám đốc BHXH tỉnh Lạng Sơn tóm tắt lịch sử hình thành, phát triển và các chính sách về BHYT hộ gia đình theo Luật sửa đổi bổ sung một số điều của Luật BHYT. Tác động của chính sách giá viện phí mới, lộ trình tiến tới BHYT toàn dân của huyện Văn Quan.

   Trong phần đối thoại trực tiếp, đ/c cũng đã thảo luận, tháo gỡ những vướng mắc và chia sẻ những khúc mắc khi đi khám chữa bệnh của người tham gia BHYT. Cam kết tạo điều kiện thuận lới nhất cho các gia đình đăng ký tham gia BHYT, đảm bảo quyền lợi cho bệnh nhân khi đi khám chữa bệnh.

  Đây là buổi Hội Nghị nằm trong khuôn khổ thực hiện Nghị quyết số 21-NQ/TW ngày 22/11/2012 của Bộ Chính trị về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác BHXH, BHYT giai đoạn 2012-2012” của BHXH tỉnh Lạng Sơn./.

       Hoàng Huyền

BHXH huyện Văn Quan

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN VĂN QUAN

Địa chỉ : Phố Đức Tâm I, Thị trấn Văn Quan, huyện Văn Quan, tỉnh Lạng Sơn

Điện thoại: (025) 3830.018; Fax (025) 383.0163

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN VĂN QUAN

www.langson.gov.vn/vanquan

EMAIL : trangttdtvanquan@gmail.com