Các sở, ngành, huyện, TP
Menu chính

Huyện Đoàn Văn Lãng tổ chức Lễ mít tinh hưởng ứng ngày Môi trường thế giới và khởi động chương trình tình nguyện hè năm 2016.

Thứ Ba, 06/07/2016 - 00:38

Ngày 2/6/2016, tại Trụ sở UBND xã Trùng Quán huyện Đoàn Văn Lãng đã phối hợp với Phòng tài nguyên Môi trường huyện tổ chức Lễ mít tinh hưởng ứng ngày Môi trường thế giới và khởi động chương trình tình nguyện hè năm 2016.

Đến dự buổi lễ có đ/c Vũ Hồng Khanh - Huyện ủy viên, Bí Thư huyện Đoàn; Đ/c: Nguyễn Duy Hoàng - Huyện ủy viên, Trưởng Phòng NN và PTNT huyện Văn Lãng; Đ/c: Hoàng Đình Tuyến – Phó Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy xã và hơn 100 đoàn viên, thanh niên đến từ các Đoàn xã và chi đoàn trực thuộc huyện Đoàn tham gia.

Để hưởng ứng ngày Môi trường thế giới và khởi động chương trình tình nguyện hè năm 2016. Huyện Đoàn đã tổ chức ra quân đồng loạt vệ sinh môi trường, nạo vét kênh mương tại các thôn Tồng Kịt, thôn Nà Mèng, thôn Lũng Thuông và khởi công, đào móng công trình thanh niên cấp huyện (xây dựng cổng làng tại thôn Tồng kịt và thôn Nà Mèng xã Trùng Quán). Với tinh thần sôi nổi, nhiệt tình, trách nhiệm. Ngay sau buổi lễ phát động, toàn bộ rác, kênh mương tại khu vực xã Trùng Quán đã được các đồng chí đoàn viên, thanh niên quét dọn, nạo vét sạch sẽ.

Qua những hành động có ý nghĩa thiết thực, đã để lại trong lòng mọi người ấn tượng tốt đẹp, thể hiện vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ huyện nhà trong việc giữ gìn và bảo vệ môi trường, tích cực chung tay xây dựng nông thôn mới, mở đầu cho chiến dịch tình nguyện hè năm 2016 sôi động, ý nghĩa, thết thực với phương châm “Mỗi thanh niên một việc làm tình nguyện; mỗi cơ sở Đoàn, Hội một công trình, phần việc thiết thực tham gia xây dựng nông thôn mới và văn minh đô thị”.

Đức Mạnh – Huyện Đoàn Văn Lãng

Xem tin theo ngày

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN VĂN LÃNG - TỈNH LẠNG SƠN

Địa chỉ: Khu 3, thị trấn Na Sầm, huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn

Điện thoại: (025) 3.880.839; Fax: (025)3.880.839; Email: vanlang@langson.gov.vn

Thiết kế và xây dựng : Công ty cổ phần Công Nghệ Bình Minh www.binhminh.com.vn