Liên kết Websites
Sở Ban ngành, Huyện thị
Thống kê truy cậpmyspace tracker

Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh tổ chức lễ Trưởng thành đoàn

Thứ Tư, 30/05/2012 - 16:18

Chiều ngày 16 tháng 5 năm 2012, Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh đã long trọng tổ chức Lễ trưởng thành Đoàn cho 04 đồng chí Đoàn viên đã đến tuổi trưởng thành Đoàn.           

Sau phần tuyên bố lí do, đồng chí Nguyễn Minh Thế - Bí thư Chi đoàn Văn Phòng UBND tỉnh đã công bố quyết định trưởng thành Đoàn cho 04 đồng chí: Đỗ Đức Thịnh, Hoàng Văn Thưởng, Hoàng Thị Hồng Loan và Nông Dương Toàn.
 
Đồng chí Nguyễn Minh Thế đã tóm tắt quá trình hoạt động và những đóng góp tích cực của các đồng chí Đoàn viên trong những năm qua. Đây đều là những đoàn viên tích cực của chi đoàn Văn Phòng UBND tỉnh và xứng đáng được trưởng thành Đoàn.
 
Đồng chí Nguyễn Minh Thế trao "Giấy chứng nhận đoàn viên trưởng thành"
 
Sau phần trao “Giấy chứng nhận đoàn viên trưởng thành” và tặng phẩm kỷ niệm, thay mặt các đồng chí trưởng thành Đoàn, đồng chí Hoàng Văn Thưởng đã gửi lời cảm ơn BCH chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh đã giúp đỡ các đồng chí trong thời gian qua. Tại buổi lễ, đồng chí Thưởng cũng bày tỏ niềm vinh dự, tự hào và cảm động khi được Chi đoàn tổ chức buổi lễ trưởng thành với không khí thật trang trọng và ấm áp. Mặc dù không còn tham gia sinh hoạt chi đoàn nhưng đồng chí thay mặt các đồng chí trưởng thành Đoàn ngày hôm nay hứa sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, luôn là Đảng viên gương mẫu và sẵn sàng làm cố vấn khi Chi đoàn cần đến. Đồng chí cũng không quên nhắn nhủ các đoàn viên trẻ tích cực rèn luyện, luôn là lực lượng xung kích, đi đầu trong mọi hoạt động của đoàn và xứng đáng danh hiệu Đoàn viên Đoàn TNCS HCM, là đội dự bị, là cánh tay phải đắc lực của Đảng CSVN.
 
Đồng chí Hoàng Văn Thưởng phát biểu
 
Cuối cùng, đồng chí Nguyễn Minh Thế thay mặt Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh gửi lời cảm ơn sâu sắc về những lời tâm sự chân thành và tâm huyết của các đồng chí đoàn viên trưởng thành, chúc các đoàn viên đã trưởng thành gặt hái được nhiều thành công hơn nữa luôn phấn đấu hoàn thành tốt mọi công việc được giao.
 
Buổi Lễ trưởng thành Đoàn diễn ra giản dị nhưng trang trọng, tình cảm. Tạo niềm tự hào phấn khởi cho các đồng chí trưởng thành Đoàn và các đồng chí Đoàn viên trong chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh. Mong rằng các đồng chí tiếp tục phát huy những tinh thần của người đoàn viên để hoàn thành tốt các nhiệm vụ, xứng đáng với truyền thống của tuổi trẻ Văn phòng UBND tỉnh.
 
Hằng Chi 
 
 
Xem tin theo ngày

VĂN PHÒNG UỶ BAN NHÂN DÂN TỈNH LẠNG SƠN

Trưởng Ban Biên tập: Chánh Văn Phòng UBND tỉnh.

Địa chỉ : Đường Hùng Vương, phường Chi Lăng, Thành phố Lạng Sơn.

Điện thoại : 025 3812 605 – Fax: 025 3812 336 ; Email : vanphong@langson.gov.vn hoặc ubndls@langson.gov.vn

Thiết kế và xây dựng : Công ty cổ phần Công Nghệ Bình Minh www.binhminh.com.vn