Liên kết Websites
Sở Ban ngành, Huyện thị
Thống kê truy cậpmyspace tracker

Kỷ niệm 10 năm thành lập Trường Trung cấp nghề Việt - Đức, tỉnh Lạng Sơn

Thứ Hai, 19/12/2011 - 17:20
Sáng 17/12/2011 tại Trường Trung cấp nghề Việt - Đức, tổ chức 10 năm thành lập trường (19/12/2001 – 19/12/2011). Tới dự có Đồng chí Tô Hùng Khoa, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện lãnh đạo các sở ban ngành liên quan, các trường bạn liên kết giảng dạy trong những năm qua, các cơ quan báo chí Trung ương và địa phưng đóng trên địa bàn tỉnh, các cán bộ, giảng viên đang công tác và đông đảo HSSV đang theo học tại trường.
 

Tại buổi lễ, đồng chí Đặng Anh Giang, Hiệu trường nhà trường đã trình bày chặng đường 10 năm xây dựng và trưởng thành trường Trường Trung cấp nghề Việt - Đức. Trong 10 năm qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh uỷ, Hội đồng nhân dân, UBND tỉnh, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội,  Ban Giám hiệu Nhà trường và sự đồng lòng của các thế hệ cán bộ, giảng viên, học viên trường Trung cấp nghề Việt - Đức đã từng bước vượt qua những thách thức để tự khẳng định mình bằng những nỗ lực quyết tâm lớn. Trường được thành lập từ năm 2001 với công việc bước đầu còn khá mới mẻ, từ 09 giáo viên đến nay đã có gần 100 giảng viên, cán bộ công nhân viên chức; đưa nhà trường trở thành trung tâm dạy nghề trọng điểm của tỉnh.
Phát biểu tại buổi L, Đồng chí Tô Hùng Khoa, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đã biểu dương và đánh giá cao những đóng góp của nhà trường trong công tác đào tạo nguồn nhân lực cho tỉnh, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo nghề trên địa bàn. Đồng chí Tô Hùng Khoa cũng yêu cầu nhà trường cần tiếp tục tăng cường đoàn kết nội bộ, khắc phục khó khăn, đẩy mạnh việc đa dạng hình thức đào tạo, tăng cường hợp tác quốc tế để nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực nghề cho lao động nông thôn.
  
Với nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường và những thành quả đạt được sau 10 năm phát triển và trưởng thành, trường Trung cấp nghề Việt - Đức trở thành một địa chỉ đào tạo đáng tin cậy về dạy nghề trên địa bàn tỉnh.
 
                
Với thành tích đạt được 10 năm qua, UBND tỉnh đã tặng bằng khen cho các tập thể và cá nhân của nhà trường. /.
  
Xuân Sảng

 

Xem tin theo ngày

VĂN PHÒNG UỶ BAN NHÂN DÂN TỈNH LẠNG SƠN

Trưởng Ban Biên tập: Chánh Văn Phòng UBND tỉnh.

Địa chỉ : Đường Hùng Vương, phường Chi Lăng, Thành phố Lạng Sơn.

Điện thoại : 025 3812 605 – Fax: 025 3812 336 ; Email : vanphong@langson.gov.vn hoặc ubndls@langson.gov.vn

Thiết kế và xây dựng : Công ty cổ phần Công Nghệ Bình Minh www.binhminh.com.vn