Liên kết Websites
Sở Ban ngành, Huyện thị
Thống kê truy cậpmyspace tracker

Lãnh đạo tỉnh tiếp, làm việc với Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội

Thứ Bảy, 20/01/2018 - 22:52

Ngày 19/1/2018, đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác của trường Đại học Ngoại ngữ  - Đại học Quốc gia Hà Nội do PGS.TS Nguyễn Lân Trung, Chủ tịch Hội đồng hợp tác và phát triển của trường làm Trưởng đoàn đến khảo sát và làm việc tại tỉnh Lạng Sơn.

 

 

Các đại biểu tại buổi làm việc

 

Tại buổi làm việc, đồng chí Trưởng đoàn công tác của trường đã giới thiệu khái quát về Đề án khoa học công nghệ cấp Nhà nước: “Nghiên cứu xây dựng mô hình nâng cao năng lực ngoại ngữ cho cán bộ, công chức, viên chức, các ngành Hải Quan, Ngoại vụ, Du lịch và Biên phòng để thực thi công vụ và dịch vụ trong xu thế hội nhập quốc tế ở vùng Tây Bắc”. Qua buổi làm việc này, mong muốn được tìm hiểu về thực trạng, năng lực và nhu cầu sử dụng ngoại ngữ của cán bộ công chức, viên chức các sở, ban, ngành của tỉnh, nhất là các tại ngành Hải Quan, Bộ đội Biên phòng, Ngoại vụ, Văn hóa Thể thao và Du lịch, qua đó, làm cơ sở để góp phần triển khai các nhiệm vụ Đề án có hiệu quả trong thực tiễn.

 

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, thời gian qua, tỉnh luôn quan tâm đến vấn đề đào tạo ngoại ngữ cho học sinh, sinh viên và cán bộ công chức; tuy nhiên với đặc thù là một tỉnh miền núi biên giới, đa số là dân tộc thiểu số nên công tác này còn gặp rất nhiều khó khăn. Đồng chí cũng mong muốn Đề án sớm được triển khai để giúp cho cán bộ, công chức ngày càng nâng cao trình độ, sử dụng thành thạo ngoại ngữ, đáp ứng tốt hơn nhu cầu thực tế hiện nay./.

 

Bích Diệp

 

Xem tin theo ngày

VĂN PHÒNG UỶ BAN NHÂN DÂN TỈNH LẠNG SƠN

Trưởng Ban Biên tập: Chánh Văn Phòng UBND tỉnh.

Địa chỉ : Đường Hùng Vương, phường Chi Lăng, Thành phố Lạng Sơn.

Điện thoại : 025 3812 605 – Fax: 025 3812 336 ; Email : vanphong@langson.gov.vn hoặc ubndls@langson.gov.vn

Thiết kế và xây dựng : Công ty cổ phần Công Nghệ Bình Minh www.binhminh.com.vn