Liên kết Websites
Sở Ban ngành, Huyện thị
Thống kê truy cậpmyspace tracker

Về việc nghiên cứu, triển khai khả năng hợp tác với đối tác Bỉ (4198/VP-NC, ngày 06/12/2017).

 

           Kính gửi:

 

- Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn;

- Sở Ngoại vụ.

 

Sau khi xem xét Báo cáo số 130/BC-SNgV ngày 30/11/2017 của Sở Ngoại vụ về kết quả tiếp xúc, trao đổi làm việc với đại diện tỉnh Đông Flanders, Bỉ tại Hà Nội, đồng chí Nguyễn Công Trưởng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh có ý kiến như sau:

 

          1. Giao Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chủ trì, phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ nghiên cứu, đề xuất khả năng hợp tác với đối tác Bỉ về dự án mở rộng quy mô diện tích trồng tre làm nguyên liệu sản xuất đồ mỹ nghệ và các dự án ứng dụng công nghệ cao trong trồng rau sạch, chăn nuôi, sơ chế và bảo quản các mặt hàng nông sản chủ lực tỉnh Lạng Sơn.

          2. Giao Sở Ngoại vụ tiếp tục giữ mối liên hệ với Đại sứ quán Việt Nam tại Bỉ, Đại sứ quán Bỉ tại Việt Nam và đại diện của tỉnh Đông Flanders, Bỉ để trao đổi thông tin về nhu cầu hợp tác hai bên; tổ chức gặp gỡ, tiếp xúc, thông tin, giới thiệu, quảng bá về tỉnh với các tổ chức, doanh nghiệp Bỉ tại Việt Nam; mời các tổ chức, doanh nghiệp, nhà đầu tư Bỉ đến khảo sát và tìm kiếm cơ hội hợp tác với tỉnh Lạng Sơn và tham mưu tổ chức chuyến công tác của lãnh đạo tỉnh đi thăm và làm việc với các địa phương của Bỉ, đặc biệt tỉnh Đông Flanders trong năm 2018 để xúc tiến hợp tác với Bỉ. 

 

Văn phòng UBND tỉnh thông báo ý kiến của đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh để các cơ quan liên quan thực hiện./.

VĂN PHÒNG UỶ BAN NHÂN DÂN TỈNH LẠNG SƠN

Trưởng Ban Biên tập: Chánh Văn Phòng UBND tỉnh.

Địa chỉ : Đường Hùng Vương, phường Chi Lăng, Thành phố Lạng Sơn.

Điện thoại : 025 3812 605 – Fax: 025 3812 336 ; Email : vanphong@langson.gov.vn hoặc ubndls@langson.gov.vn

Thiết kế và xây dựng : Công ty cổ phần Công Nghệ Bình Minh www.binhminh.com.vn