Liên kết Websites
Sở Ban ngành, Huyện thị
Thống kê truy cậpmyspace tracker

Chủ tịch UBND tỉnh dự Lễ Khai giảng năm học và kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam tại Trường Cao đẳng Sư phạm

Thứ Sáu, 17/11/2017 - 14:41

Ngày 16/11/2017, đồng chí Phạm Ngọc Thưởng, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự Lễ Khai giảng năm học 2017 – 2018 và kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017) tại Trường Cao đẳng sư phạm Lạng Sơn.

 

 

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa và bộ máy vi tính cho nhà trường

 

Trải qua 56 năm xây dựng và phát triển, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào, chất lượng đào tạo không ngừng được nâng cao. Nhiều thầy cô giáo được Nhà nước tặng thưởng Huân chương, Huy chương kháng chiến, Danh hiệu Nhà giáo ưu tú. Bước vào năm học mới, nhà trường chào đón hơn 500 tân học sinh, sinh viên trúng tuyển của các hệ đào tạo. Phát huy thành tích đã đạt được, trong năm học mới nhà trường sẽ tiếp tục đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu.

 

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Ngọc Thưởng, Chủ tịch UBND tỉnh đã ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những thành tích mà Trường đã đạt được trong những năm học vừa qua. Trong năm học mới, nhà trường cần tiếp tục rà soát, tổ chức bộ máy theo hướng tinh gọn, hiệu quả; quan tâm chăm lo, bồi dưỡng, nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo, mở rộng các hình thức hợp tác giữa nhà trường và các cơ sở sử dụng nhân lực; đẩy mạnh nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế để nhà trường trở thành Trung tâm nghiên cứu khoa học về giáo dục của tỉnh; xây dựng Đảng bộ, Chi bộ trong sạch vững mạnh; các em học sinh, sinh viên phát huy truyền thống nhà trường không ngừng thi đua học tập, rèn luyện, trau dồi các kỹ năng; đề nghị cấp ủy chính quyền tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện cho trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học mới.

 

Nhân dịp này, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng hoa chúc mừng và trao tặng 01 bộ máy vi tính trị giá 10 triệu đồng cho trường. Nhà trường cũng vinh dự được nhận Bằng khen của Bộ Công an vì đã có thành tích xuất sắc trong Phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2016./.

 

Bích Diệp

Xem tin theo ngày

VĂN PHÒNG UỶ BAN NHÂN DÂN TỈNH LẠNG SƠN

Trưởng Ban Biên tập: Chánh Văn Phòng UBND tỉnh.

Địa chỉ : Đường Hùng Vương, phường Chi Lăng, Thành phố Lạng Sơn.

Điện thoại : 025 3812 605 – Fax: 025 3812 336 ; Email : vanphong@langson.gov.vn hoặc ubndls@langson.gov.vn

Thiết kế và xây dựng : Công ty cổ phần Công Nghệ Bình Minh www.binhminh.com.vn