Liên kết Websites
Sở Ban ngành, Huyện thị
Thống kê truy cập

myspace tracker

 

Tin vắn thế giới

Thứ Ba, 16/11/2010 - 09:02

Việt Nam dự Hội nghị chống tham nhũng quốc tế

 

Hội nghị chống tham nhũng quốc tế (IACC) lần thứ 14 đã khai mạc tại Thủ đô Băng-cốc (Thái-lan) với sự tham dự của đại diện hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ. Ðoàn đại biểu Việt Nam, do Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Trần Ðức Lượng dẫn đầu, đã dự hội nghị. Với chủ đề "Khôi phục lòng tin: Hành động toàn cầu vì sự minh bạch", hội nghị bàn các nỗ lực hợp tác chống tham nhũng trên phạm vi toàn cầu.

Ba con tin người Pháp được trả tự do

Bộ Ngoại giao Pháp thông báo, ba người Pháp bị bắt cóc từ ngày 22-9 vừa qua, tại một giàn khoan dầu ở Ni-giê-ri-a, đã được trả tự do. Phía Pháp cho biết, sức khỏe của họ vẫn tốt và cảm ơn chính quyền Ni-giê-ri-a đã giải cứu con tin an toàn.

Quan hệ Cu-ba - Vê-nê-xu-ê-la

Lãnh tụ cách mạng Cu-ba Phi-đen Ca-xtơ-rô đã tiếp Tổng thống Vê-nê-xu-ê-la U.Cha-vết, đang thăm Cu-ba nhân kỷ niệm 10 năm thiết lập Thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa hai  nước. Hai bên trao đổi ý kiến về việc thúc đẩy quan hệ song phương, các vấn đề khu vực và quốc tế.

Biểu tình tại Anh

Khoảng 50 nghìn giáo viên và sinh viên Anh đã biểu tình tại Thủ đô Luân Ðôn phản đối kế hoạch của chính phủ tăng học phí đại học từ năm 2012. Cảnh sát đã đụng độ với nhiều người quá khích, bắt giữ 32  người; tám người bị thương, trong đó có ba cảnh sát.

Ðe dọa xả súng tại Mỹ

Hơn 300 trường học ở hạt Brô-uốt, phía bắc TP Mai-a-mi (bang Phlo-ri-đa, Mỹ) đã đóng cửa tạm thời, do có thông tin đe dọa nổ súng tại trường học. Cảnh sát địa phương đang phối hợp Cục Ðiều tra liên bang Mỹ (FBI) điều tra vụ việc.

Theo Baonhandan

Xem tin theo ngày

VĂN PHÒNG UỶ BAN NHÂN DÂN TỈNH LẠNG SƠN

Trưởng Ban Biên tập: Chánh Văn Phòng UBND tỉnh.

Địa chỉ : Đường Hùng Vương, phường Chi Lăng, Thành phố Lạng Sơn.

Điện thoại : 025 3812 605 – Fax: 025 3812 336 ; Email : vanphong@langson.gov.vn hoặc ubndls@langson.gov.vn

Thiết kế và xây dựng : Công ty cổ phần Công Nghệ Bình Minh www.binhminh.com.vn