Liên kết Websites
Sở Ban ngành, Huyện thị
Thống kê truy cập

myspace tracker

 

Phổ biến, tuyên truyền thông tin liên quan đến các trạm thu phát thông tin di động

Thứ Sáu, 17/02/2017 - 07:57

Bộ Thông tin và Truyền thông mới đây đã ban hành Công văn số 212/BTTTT-KHCN ngày 20/01/2017 về việc phổ biến thông tin liên quan đến việc quản lý, phát triển các trạm thu phát thông tin di động (BTS) ở Việt Nam.

 

Ảnh minh họa (http://www.qdnd.vn)

Theo đó, các trạm BTS đều đảm bảo an toàn bức xạ điện từ. Các nghiên cứu, đánh giá của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) kết luận, chưa có bằng chứng cho thấy trường điện từ của các trạm BTS có thể gây hại cho con người. Trên cơ sở nghiên cứu và tham khảo kinh nghiệm quốc tế, Bộ Thông tin và Truyền thông đã thực hiện việc quản lý xây dựng trạm BTS một cách chặt chẽ, nghiêm túc, ban hành các quy chuẩn, tiêu chuẩn, hướng dẫn quy hoạch, phát triển hạ tầng viễn thông, trong đó có các trạm BTS.

 

Thực hiện Công văn của Bộ Thông tin và Truyền thông, Sở Thông tin và Truyền thông đã có văn bản đề nghị các cơ quan báo chí, truyền thông và các doanh nghiệp viễn thông trên địa bàn tỉnh triển khai tuyên truyền và thực hiện các văn bản liên quan đến quản lý trạm BTS trên địa bàn (Công văn số 99/STTTT-BCVT ngày 13/02/2017)./.

 

Phương Linh

Xem tin theo ngày

VĂN PHÒNG UỶ BAN NHÂN DÂN TỈNH LẠNG SƠN

Trưởng Ban Biên tập: Chánh Văn Phòng UBND tỉnh.

Địa chỉ : Đường Hùng Vương, phường Chi Lăng, Thành phố Lạng Sơn.

Điện thoại : 025 3812 605 – Fax: 025 3812 336 ; Email : vanphong@langson.gov.vn hoặc ubndls@langson.gov.vn

Thiết kế và xây dựng : Công ty cổ phần Công Nghệ Bình Minh www.binhminh.com.vn