Liên kết Websites
Sở Ban ngành, Huyện thị
Thống kê truy cập

myspace tracker

 

Về việc đảm bảo vệ sinh môi trường khu vực thành phố Lạng Sơn (58/VP-KTN, ngày 10/01/2017).

     Kính gửi:

 

- Sở Giao thông vận tải;

- UBND thành phố Lạng Sơn;

- Công ty Cổ phần cấp thoát nước Lạng Sơn;

- Tập đoàn Wingroup;

- Công ty cổ phần xây dựng cầu 75-CIENCO8.

 

 

Thời gian gần đây, trên các tuyến đường như đường Hùng Vương, Quang Trung, Trần Hưng Đạo… xảy ra tình trạng xe chở vật liệu, đất, đá rơi vãi trên đường, gây bụi bẩn, không đảm bảo vệ sinh, môi trường, đặc biệt là khu vực xung quanh các dự án Tổ hợp khách sạn - Siêu thị và Khu thương mại liền kề (Shophousing) của Tập đoàn Wingroup và dự án Cầu Kỳ Cùng thành phố, Lạng Sơn. Để đảm bảo an toàn giao thông, vệ sinh môi trường và mỹ quan đô thị trên địa bàn thành phố Lạng Sơn, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh yêu cầu:

 

1. Các chủ đầu tư xây dựng công trình trên địa bàn thành phố chỉ đạo nhà thầu thi công khắc phục ngay việc để vật liệu, đất, đá rơi vãi trên đường do xe máy thi công công trình gây ra, đồng thời giám sát các nhà thầu thực hiện nghiêm túc, đầy đủ các biện pháp đảm bảo vệ sinh môi trường đã được phê duyệt trong hồ sơ trúng thầu và có biện pháp xử lý kiên quyết đối với các nhà thầu tiếp tục vi phạm.

 

2. Uỷ ban nhân dân thành phố Lạng Sơn có trách nhiệm kiểm tra, xác định các chủ đầu tư gây bụi, bẩn không đảm bảo vệ sinh môi trường hoặc mất an toàn giao thông trong khu vực nội thành; chỉ đạo thực hiện xử lý các hành vi vi phạm nêu trên theo quy định, báo cáo UBND tỉnh về kết quả thực hiện và các vấn đề vượt thẩm quyền.

 

Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh thông báo để các cơ quan liên quan   thực hiện./.

VĂN PHÒNG UỶ BAN NHÂN DÂN TỈNH LẠNG SƠN

Trưởng Ban Biên tập: Chánh Văn Phòng UBND tỉnh.

Địa chỉ : Đường Hùng Vương, phường Chi Lăng, Thành phố Lạng Sơn.

Điện thoại : 025 3812 605 – Fax: 025 3812 336 ; Email : vanphong@langson.gov.vn hoặc ubndls@langson.gov.vn

Thiết kế và xây dựng : Công ty cổ phần Công Nghệ Bình Minh www.binhminh.com.vn