Liên kết Websites
Sở Ban ngành, Huyện thị
Thống kê truy cập

myspace tracker

 

Thông báo Chương trình thăm, chúc Tết của lãnh đạo tỉnh đối với một số cơ quan,đơn vị lực lượng vũ trang, gia đình chính sách nhân dịp tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017 (09/TB-UBND ngày 10/01/2017).

THÔNG BÁO

 Chương trình thăm, chúc Tết của lãnh đạo tỉnh đối với một số cơ quan,

đơn vị lực lượng vũ trang, gia đình chính sách

nhân dịp tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017

­­­­­­­                          

Thực hiện Kế hoạch số 157/KH-UBND ngày 30/12/2016 của Ủy ban nhân dân tỉnh về tổ chức các hoạt động Mừng Đảng - Mừng Xuân Đinh Dậu năm 2017; sau khi xin ý kiến và được sự đồng ý của Thường trực Tỉnh uỷ, Thường trực HĐND tỉnh, lãnh đạo Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, Ủy ban nhân dân tỉnh thông báo Chương trình thăm, chúc Tết của lãnh đạo tỉnh đối với các cơ quan, đơn vị, gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh nhân dịp tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017 như sau:

1. Hình thức tổ chức

Tổ chức 04 Đoàn của tỉnh, thành phần các Đoàn gồm: Lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị của tỉnh, đến thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà một số đơn vị lực lượng vũ trang, gia đình chính sách, gia đình đã vươn lên thoát nghèo tại các huyện, thành phố của tỉnh.

2. Đối tượng thăm

- Thăm 08 đơn vị lực lượng vũ trang.

- Mỗi huyện, thành phố: Thăm, tặng quà 01 hộ gia đình chính sách và 01 hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn đã vươn lên thoát nghèo.

3. Thời gian

 Ngày 19/01/2017 (tức ngày 22 tháng Chạp năm Bính Thân).

4. Phương tiện

Các đoàn bố trí tối đa 03 xe ô tô từ 4 đến 7 chỗ ngồi.

5. Địa điểm tập trung, xuất phát

Các Đoàn tập trung tại trụ sở cơ quan đồng chí Trưởng Đoàn lúc 07h00’, xuất phát đi thăm, tặng quà lúc 07h15.

(Tuỳ theo điều kiện cụ thể của từng Đoàn, Trưởng Đoàn có thể chủ động quyết định thời gian, địa điểm tập trung và giờ xuất phát).

6. Thành phần các Đoàn (Như biểu kèm theo).

Chú ý:  Ngoài các đồng chí lãnh đạo thuộc 04 Đoàn trên, mỗi Đoàn bố trí thêm: Chuyên viên Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Phóng viên Báo Lạng Sơn, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh.

7. Tổ chức thực hiện

7.1. Sở Lao động - Thương binh và Xã hội

- Chủ động chuẩn bị quà tặng cho Đoàn lãnh đạo tỉnh đi thăm, chúc Tết đối với các đơn vị lực lượng vũ trang, mỗi suất quà 3.000.000 đồng (gồm 1.000.000 đồng mua hiện vật và 2.000.000 đồng tiền mặt); đối với các gia đình, mỗi suất quà 1.300.000 đồng (300.000 đồng mua hiện vật và 1.000.000 đồng tiền mặt);

- Chuyên viên Sở Lao động - Thương binh và Xã hội được phân công phục vụ các Đoàn chủ động liên hệ trước với các thành viên của Đoàn và UBND huyện, thành phố mà Đoàn đến thăm để phối hợp chuẩn bị các công việc cần thiết.

7.2.  Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh

Thông báo tới các đơn vị có Đoàn đến thăm, chúc Tết để chuẩn bị đón tiếp.

7.3. Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Báo Lạng Sơn

Cử phóng viên tham gia các Đoàn để đưa tin.

7.4. Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố

- Đại diện Lãnh đạo UBND huyện, thành phố tham gia cùng với Đoàn của tỉnh đi thăm, chúc Tết các gia đình và đơn vị lực lượng vũ trang theo kế hoạch.

- Giao UBND mỗi huyện, thành phố phối hợp Sở Lao động - Thương binh và Xã hội lựa chọn 02 gia đình để Đoàn đến thăm và tặng quà trực tiếp, đảm bảo phù hợp với lộ trình của các Đoàn đi thăm các đơn vị. Thông báo cho các đơn vị trên địa bàn có các Đoàn đến thăm, chúc Tết để chuẩn bị.

UBND tỉnh Lạng Sơn trân trọng thông báo và đề nghị các đồng chí Trưởng Đoàn, thành viên các Đoàn, các đơn vị liên quan phối hợp thực hiện./.

VĂN PHÒNG UỶ BAN NHÂN DÂN TỈNH LẠNG SƠN

Trưởng Ban Biên tập: Chánh Văn Phòng UBND tỉnh.

Địa chỉ : Đường Hùng Vương, phường Chi Lăng, Thành phố Lạng Sơn.

Điện thoại : 025 3812 605 – Fax: 025 3812 336 ; Email : vanphong@langson.gov.vn hoặc ubndls@langson.gov.vn

Thiết kế và xây dựng : Công ty cổ phần Công Nghệ Bình Minh www.binhminh.com.vn