TRÀNG ĐỊNH TỔ CHỨC CHUNG KHẢO KỂ CHUYỆN VỀ BÁC HỒ

Thứ Năm, 09/21/2017 - 10:34

Ngày 15/9/2017, Đảng bộ huyện Tràng Định tổ chức Chung khảo Hội thi "Kể chuyện về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2017. Đồng chí Nông Thanh Hải, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Lạng Sơn đến dự và động viên Hội thi.

 

Toàn cảnh hội thi

 

Đồng chí Nông Thanh Hải - Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Lạng Sơn(ngồi ghế bàn đầu từ trái sang) và các đồng chí lãnh đạo huyện Tràng Định, cùng cán bộ,  chiến sỹ,  nhân dân trên địa bàn huyện cổ vũ hội thi

 

Văn nghệ chào mừng Hội thi

 

Hội thi cấp cơ sở của huyện Tràng Định đã được tổ chức trong tháng 7/2017, qua đó có 39 thí sinh được lựa chọn tham gia vòng sơ khảo cấp huyện. Sau sơ khảo có 12 thí sinh lọt vào vòng chung khảo. Các thí sinh dự thi vòng chung khảo mang đến những câu chuyện xúc động về Bác Hồ, như: Bác Hồ đến thăm trại trẻ Kim Đồng; Bác có phải là vua đâu; Bác Hồ gặp lại chị và người anh cả... Qua Hội thi cho thấy, đề cương được các thí sinh chuẩn bị chu đáo, nghiêm túc; phần trả lời câu hỏi được các thí sinh thực hiện ngắn gọn, súc tích, thể hiện sự hiểu biết, tình cảm sâu sắc với tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác Hồ.

 

Đồng chí Hướng Văn Độ - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tràng Định tặng Giấy khen cho thí sinh Triệu Hương Liễu số báo danh 18 đến từ Đảng bộ xã Bắc Ái đạt giải nhất của Hội thi

 

Kết thúc Hội thi, thí sinh Triệu Hương Liễu số báo danh 18 đến từ Đảng bộ xã Bắc Ái, huyện Tràng Định với câu chuyện “Bác Hồ gặp lại chị và người anh cả” xuất sắc giành giải Nhất. Ban tổ chức cũng đã trao 02 giải Nhì, 03 giải Ba và 06 giải Khuyến khích của vòng chung khảo, đồng thời cũng trao giải chuyên đề cho 05 các thí sinh.

 

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy trao giấy khen cho 2 thí sinh đạt giải nhì Hội thi

 

Đồng chí Lý Văn Lâm – Chủ tịch UBND huyện Tràng Định trao Giấy khen đạt giải 3 cho 3 thí sinh của Hội thi

 

 

Các đồng chí lãnh đạo Huyện Tràng Định chụp ảnh lưu niệm cùng các thí sinh Hội thi

 

Thực hiện: Lương Minh – Phạm Thao  Đài TT-TH Tràng Định

 

Xem tin theo ngày

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN TRÀNG ĐỊNH - TỈNH LẠNG SƠN

Địa chỉ:  Văn phòng UBND Huyện, Thị trấn Thất Khê, huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn

Điện thoại: (025) 3.883.072; Fax: (025) 3.883.344 ; Email: trangdinh@langson.gov.vn