VA CHẠM GIAO THÔNG TRÊN ĐƯỜNG TRẦN QUANG KHẢI, 2 XE HƯ HỎNG NẶNG

Chủ Nhật, 08/01/2017 - 19:14

VA CHẠM GIAO THÔNG TRÊN ĐƯỜNG TRẦN QUANG KHẢI, 2 XE HƯ HỎNG NẶNG

 

        Vào hồi 19 giờ, ngày 05/01/2017, trên tuyến đường Trần Quang Khải thuộc phường Chi Lăng TPLS đã xảy ra 01 vụ va chạm giao thông giữa xe máy, kiểm soát 12 K5- 6743 do bà Nguyễn Thị Ngọc, sinh năm 1964 trú tại số 07, đường Tổ Sơn, thuộc Khu Tái Định cư Phai Luông điều khiển, do không làm chủ tốc độ, thiếu chú ý quan sát, đã đâm mạnh vào phía sau xe ô tô 4 chỗ ngồi, biển số 98H – 0636, hiệu TOYOTA, do ông Phạm Tiến Lâm, sinh năm 1961 điều khiển đi phía trước.

Một số hình ảnh về vụ va chạm giao thông:

 

                                    

 

                                                    

   

                                                   

         

       Hậu quả mặc dù cú đâm rất mạnh, nhưng may mắn không có thiệt hại về người, tuy nhiên 2 phương tiện thì bị hư hỏng nặng, nhất là đối với xe máy hư hỏng hoàn toàn. Ngay sau khi vụ va chạm xảy ra, lực lượng cảnh sát giao thông Công an TPLS đã có mặt đo đạc và bảo vệ hiện trường, hướng đẫn hai bên đã tự thỏa thuận thống nhất phương án tự đền bù.

Qua vụ va chạm này cho thấy, chỉ trong vòng 5 ngày đầu tháng 1/2017, trên tuyến đường Trần Quang Khải, phường Chi Lăng TPLS đã có 04 vụ va chạm giao thông xảy ra, có vụ còn gây ra hậu quả chết người. Được biết, nguyên nhân là do người điều khiển phương tiện có thể đã sử dụng rượu bia, thiếu chú ý quan sát, không làm chủ tốc độ, không giữ khoảng cách an toàn giữa các phương tiện. Điều đáng chú ý là tuyến đường này không những quanh co, mà hiện nay còn là tuyến đường phân luồng giao thông chính cho các phương tiện lưu thông qua lại trong thời gian thi công xây dựng cầu Kỳ Cùng. Vì vậy cơ quan chức năng khuyến cáo mỗi người khi tham gia giao thông qua lại trên tuyến đường này, nhất là vào giờ cao điểm buổi sáng, buổi trưa và chiều tối cần chú ý quan sát, làm chủ tốc độ, tránh hậu quả đáng tiếc xảy ra./. 

 

 

                                     Tin, ảnh: THANH HUỆ

                              Đài TT-TH TPLS

 

Bản đồ hành chính

CÁC SỞ, NGÀNH, HUYỆN, TP
Liên kết Websites

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND THÀNH PHỐ LẠNG SƠN

Địa chỉ: Số 30 Đường Lê Lợi, phường Vĩnh Trại, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn

Điện thoại: (025) 3.876.672; Fax: (025) 3.870.145;

Phát triển bởi Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông Tỉnh Lạng Son