Tin tức sự kiện
           Đó là ông Phạm Thanh Nguyên, sinh năm 1957, hiện là Trưởng Ban bảo vệ dân phố (BVDP) phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Lạng Sơn. Ở tuổi  60, ông Nguyên vẫn nhanh nhẹn, hoạt bát, tâm huyết, trách nhiệm với công việc, bám sát địa bàn, góp phần đảm bảo an ninh trật tự ở cơ sở
         LSO-Bảo hiểm y tế (BHYT) hộ gia đình được xem là một trong những giải pháp quan trọng hỗ trợ người dân, đặc biệt là những người có hoàn cảnh khó khăn, người mắc bệnh nan y… được tiếp cận với dịch vụ y tế tốt nhất.
        Chi hội Nghiên cứu - Lý luận - Phê  bình, Hội Văn học Nghệ thuật Lạng Sơn vừa tổ chức hội nghị đánh giá kết quả công tác thời gian qua, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017. Đồng chí Lộc Bích Kiệm, Phó Chủ tịch phụ trách Hội Văn học Nghệ thuật Lạng Sơn đến dự và phát biểu ý kiến chỉ đạo.

     

       LSO-Đánh giá cao vai trò của báo chí, thời gian qua, cấp ủy, chính quyền thành phố Lạng Sơn không chỉ cởi mở trong việc cung cấp thông tin mà còn tích cực theo dõi, phản hồi những thông tin báo chí phản ánh về thành phố, trên cơ sở đó chỉ đạo kịp thời đối với các ngành, đơn vị chức năng.      
            LSO-Hơn 20 năm làm báo, bạn đọc là những người cung cấp thông tin cho tôi nhiều nhất. Trong số đó có những người đã là người nhà của cánh báo chí, nhưng có người tôi chỉ biết họ qua tin nhắn, qua điện thoại hoặc những lá thư. Những người ấy tôi gọi họ là Dân. Nhân kỷ niệm 92 năm báo chí cách mạng Việt Nam, tôi xin gửi lời tri ân những người Dân đã cùng tôi làm báo.
        LSO-Chiều nay (20/6), UBND thành phố Lạng Sơn tổ chức chương trình ký kết Quy chế phối hợp cung cấp thông tin và thực hiện chuyên mục truyền hình giữa UBND thành phố và Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh Lạng Sơn. Dự có đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh; lãnh đạo thành ủy, UBND thành phố Lạng Sơn và các cơ quan thông tấn, báo chí trung ương, địa phương.
           LSO-Khoảng 22 giờ, ngày 19/6/2017, nhà bà Trần Thị Hoa, số 41, đường Ngô Thì Sỹ, phường Tam Thanh, thành phố Lạng Sơn bị một tảng đá nặng khoảng 4 tạ ở trên núi sau nhà lăn xuống. Tảng đá làm một góc mái nhà và một chiếc giường trong nhà bị sập, tường nhà bị nứt. Tảng đá còn đè nát một chiếc xe máy của gia đình. Rất may không có thiệt hại về người.
          Ngày 16/6/2017, Bảo hiểm xã hội tỉnh Lạng Sơn tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí, phối hợp tuyên truyền nhân kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6. Dự buổi gặp mặt có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo tỉnh, Báo Lạng Sơn, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, các cơ quan báo chí trung ương thường trú tại Lạng Sơn, các phóng viên, cán bộ công chức ở các đơn vị phối hợp thực hiện công tác tuyên truyền về an sinh xã hội; đội ngũ công chức, viên chức quản lý ở BHXH tỉnh, BHXH thành phố Lạng Sơn và BHXH huyện Cao Lộc.
         Qua 1 năm triển khai thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thành phố Lạng Sơn (TPLS) đã đạt được những kết quả nhất định, tạo được sự đồng thuận của cán bộ, đảng viên và nhân dân trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao.
            Ngày 17/6, TPLS đã tổ chức hội thi nấu ăn với chủ đề “Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương”, nhân kỷ niệm ngày gia đình Việt Nam 28/6 năm 2017.
           LSO-Chiều nay (14/6), Ban Chỉ đạo xây dựng, thực hiện Đề án cải cách thủ tục hành chính và cung ứng dịch vụ công, tinh giản biên chế (TGBC), sắp xếp lại tổ chức bộ máy (SXLTCBM) của các sở, ban, ngành UBND các huyện, thành phố (BCĐ) đã tổ chức cuộc họp xem xét, đề xuất thực hiện TGBC, SXLTCBM của các cơ quan, đơn vị. Đồng chí Phạm Ngọc Thưởng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp.
          Ngày 12 tháng 6 năm 2017, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Lạng Sơn tổ chức Hội nghị báo cáo viên tháng định kỳ. Dự hội nghị có các đồng chí báo cáo viên cấp tỉnh; đại diện lãnh đạo Trường Chính trị Hoàng Văn Thụ; đại diện lãnh đạo ban tuyên giáo, tuyên huấn các huyện uỷ, thành uỷ, đảng ủy trực thuộc; đại diện lãnh đạo trung tâm bồi dưỡng chính trị các huyện, thành phố; báo cáo viên Đoàn 338; các đồng chí báo cáo viên Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; lãnh đạo Ban, trưởng, phó các phòng, chuyên viên Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ.
          Ngày 07/6/2017, UBND tỉnh tổ chức họp xem xét đề nghị xét công nhận thành phố Lạng Sơn hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới dưới sự chủ trì của đồng chí Lý Vinh Quang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Tham dự có các thành viên Ban Chỉ đạo xây dựng nông thôn mới tỉnh, UBND thành phố Lạng Sơn và các xã thuộc thành phố.
        Ngày 05/6/2017, UBND TPLS đã công bố Quyết định khen thưởng đột xuất cho 03 tập thể gồm: cán bộ, chiến sỹ phòng  PC 45, PA 71 Công an tỉnh Lạng Sơn và Cán bộ công an TPLS đã có thành tích trong đấu tranh vụ án đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn phường Vĩnh Trại.
           Để đảm bảo vệ sinh môi trường, mỹ quan đô thị trên địa bàn TPLS, nhằm hưởng ứng Ngày môi trường thế giới (5-6). Sáng 3-6, UBND thành phố Lạng Sơn đã tổ chức lễ phát động Tháng hành động vì môi trường ra quân trục vớt bèo tây thu gom và xử lý rác thải phế thải tại khu vực sông Kỳ Cùng… Sau đây là đôi nét ghi nhận về hoạt động này, mời quý vị và các bạn cùng nghe.
            LSO-Nhằm thiết thực hưởng ứng kỷ niệm 15 năm ngày thành lập thành phố Lạng Sơn (17/10/2002 - 17/10/2017), Hội Nhà báo tỉnh và Thành ủy thành phố Lạng Sơn phối hợp tổ chức Cuộc thi sáng tạo tác phẩm báo chí về thành phố Lạng Sơn 15 năm xây dựng và phát triển.
         LSO-Chiều ngày 2/6/2017, UBND thành phố Lạng Sơn tổ chức hội nghị sơ kết 2 tháng cao điểm ra quân lập lại trật tự đô thị (TTĐT) trên địa bàn thành phố. Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, đại diện lãnh đạo của các xã, phường trên địa bàn thành phố.
        Thực hiện các văn bản hướng dẫn của Hội Khuyến học tỉnh Lạng Sơn và Chương trình công tác của Hội khuyến học thành phố năm 2017. Ngày 25/5/2017, tại hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo TPLS, Hội Khuyến học thành phố đã tổ chức hội nghị tập huấn công tác khuyến học, khuyến tài, nhân rộng các mô hình học tập giai đoạn 2016 - 2020 đối với các Ban khuyến học của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, chi hội các trường học trực thuộc. Dự và chỉ đạo hội nghị tập huấn có bà Nông Bích Diệp, Phó Chủ tịch UBND thành phố.
Bản đồ hành chính

CÁC SỞ, NGÀNH, HUYỆN, TP
Liên kết Websites

Thống kê lượt truy cập
  • Tổng số lượt truy cập : 2267727
  • Số lương người đang truy cập : 102589
  • Truy cập từ : 54.198.196.102
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND THÀNH PHỐ LẠNG SƠN

Địa chỉ: Số 30 Đường Lê Lợi, phường Vĩnh Trại, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn

Điện thoại: (025) 3.876.672; Fax: (025) 3.870.145;

Phát triển bởi Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông Tỉnh Lạng Son