Chi hội Nghiên cứu - Lý luận - Phê  bình, Hội Văn học Nghệ thuật Lạng Sơn vừa tổ chức hội nghị đánh giá kết quả công tác thời gian qua, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017. Đồng chí Lộc Bích Kiệm, Phó Chủ tịch phụ trách Hội Văn học Nghệ thuật Lạng Sơn đến dự và phát biểu ý kiến chỉ đạo.
     

       LSO-Đánh giá cao vai trò của báo chí, thời gian qua, cấp ủy, chính quyền thành phố Lạng Sơn không chỉ cởi mở trong việc cung cấp thông tin mà còn tích cực theo dõi, phản hồi những thông tin báo chí phản ánh về thành phố, trên cơ sở đó chỉ đạo kịp thời đối với các ngành, đơn vị chức năng.      
            LSO-Hơn 20 năm làm báo, bạn đọc là những người cung cấp thông tin cho tôi nhiều nhất. Trong số đó có những người đã là người nhà của cánh báo chí, nhưng có người tôi chỉ biết họ qua tin nhắn, qua điện thoại hoặc những lá thư. Những người ấy tôi gọi họ là Dân. Nhân kỷ niệm 92 năm báo chí cách mạng Việt Nam, tôi xin gửi lời tri ân những người Dân đã cùng tôi làm báo.
        LSO-Chiều nay (20/6), UBND thành phố Lạng Sơn tổ chức chương trình ký kết Quy chế phối hợp cung cấp thông tin và thực hiện chuyên mục truyền hình giữa UBND thành phố và Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh Lạng Sơn. Dự có đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh; lãnh đạo thành ủy, UBND thành phố Lạng Sơn và các cơ quan thông tấn, báo chí trung ương, địa phương.

 • CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính

  CÁC SỞ, NGÀNH, HUYỆN, TP
  Liên kết Websites

  Thống kê lượt truy cập
  • Tổng số lượt truy cập : 2253983
  • Số lương người đang truy cập : 102108
  • Truy cập từ : 54.145.94.234
  TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND THÀNH PHỐ LẠNG SƠN

  Địa chỉ: Số 30 Đường Lê Lợi, phường Vĩnh Trại, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn

  Điện thoại: (025) 3.876.672; Fax: (025) 3.870.145;

  Phát triển bởi Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông Tỉnh Lạng Son