Liên kết websites

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP

  Tổng lượt truy cập: 387,557

  IP của bạn: 54.90.119.59

  Thời gian: 2018-02-23 11:36:45

  Chi tiết:

   Hôm nay: 540

   Tuần này: 4744

   Tháng này: 15712

   Năm nay: 44221

Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh chi đoàn Sở Tài chính nhiệm kỳ 2017-2019

Thứ Hai, 03/27/2017 - 08:57

 

 

Được sự nhất trí của Đảng ủy Tài chính và Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh, chiều ngày 24/3/2017, tại Hội trường tầng 4 Sở Tài chính, Chi đoàn Sở Tài chính tỉnh Lạng Sơn tổ chức Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2017-2019.



Chi đoàn Sở Tài chính tổ chức Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

nhiệm kỳ 2017-2019.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đoàn Thu Hà - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở  Tài chính; đồng chí Nguyễn Anh Yến - Ủy viên BCH Đảng bộ Tài chính; đồng chí Bùi Văn phượng – Phó Bí thư Chi bộ Công ty TNHH 1TV Xổ số kiến thiết; đồng chí Nguyễn Thị Chúc – Phó Bí thư Chi bộ Ngân hàng Phát triển Việt Nam chi nhánh Lạng Sơn; đại diện công đoàn Sở Tài chính, Hội cựu chiến binh; các chi bộ trong cơ quan và đồng chí Bùi Thị Giang - Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh, cùng với sự có mặt toàn thể đoàn viên trong Chi đoàn.
Thay mặt Ban chấp hành Chi đoàn, đồng chí Hoàng Minh Trường – Bí thư Chi đoàn khai mạc Đại hội, trình bày Báo cáo Tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014 - 2017 và mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017-2019 và Báo cáo kiểm điểm BCH nhiệm kỳ 2014 - 2017. Theo Báo cáo, Chi đoàn đã hoàn thành và vượt các chỉ tiêu đề ra trong nhiệm kỳ 2014 - 2017. Các đoàn viên trong Chi đoàn đã tích cực đóng góp ý kiến để hoàn thiện báo cáo. Đại hội đã thảo luận và thống nhất mục tiêu đặt ra của nhiệm kỳ 2017 - 2019, cụ thể: 100% đoàn viên tham gia nghiên cứu, học tập các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, của Đoàn. Duy trì sinh hoạt định kỳ và hàng năm tổ chức ít nhất 2 kỳ sinh hoạt chuyên đề. 100% đoàn viên đăng ký thực hiện chương trình “Rèn luyện đoàn viên” gắn với việc thực hiện các tiêu chí chuẩn mực đạo đức Hồ Chí Minh,  tiêu chí giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới, ý thức trách nhiệm trong công việc. Tỷ lệ đoàn viên xuất sắc trên 90%, không có đoàn viên yếu, kém; Chi đoàn hằng năm đạt vững mạnh...

 

 Đồng chí Hoàng Minh Trường – Bí thư Chi đoàn

khai mạc Đại hội, trình bày Báo cáo

 

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Đoàn Thu Hà - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở  Tài chính và đồng chí Bùi Thị Giang - Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã ghi nhận những thành tích đạt được của Chi đoàn Sở Tài chính trong nhiệm kỳ vừa qua. Để thực hiện tốt phương hướng nhiệm vụ của Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2019, các đồng chí nhấn mạnh Chi đoàn cần tiếp tục phát huy, kế thừa những thành tích đã đạt được, xây dựng kế hoạch công tác và chương trình hoạt động một cách thiết thực, cần phát huy sức trẻ, sự nhiệt tình, tích cực với các hoạt động xã hội; luôn luôn nghiên cứu, sáng tạo, tận tụy, thái độ hòa nhã, thận thiện trong công việc... Ngoài ra, trong quá trình tổ chức, triển khai các hoạt động Chi đoàn cần bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, sự hướng dẫn của Đoàn cấp trên, tranh thủ sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ về mọi mặt của chính quyền, nâng cao chất lượng phối hợp với các tổ chức đoàn thể, các hoạt động cần gắn với các nhiệm vụ công tác của cơ quan, đơn vị.


Đồng chí Đoàn Thu Hà - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở  Tài chính phát biểu tại Đại hội

Đồng chí Bùi Thị Giang - Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh

phát biểu tại Đại hội

Đại hội đã tiếp thu tất cả các ý kiến góp ý và sẽ hoàn thiện văn kiện đại hội và báo cáo với Đoàn khối các cơ quan tỉnh.
Đại hội cũng đã bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2019 với 05 đồng chí: đồng chí Bí thư Vũ Thanh Tâm, đồng chí Phó bí thư Nguyễn Đức Hạnh và các đồng chí ủy viên Lục Trần Tiệp, Phạm Thi Thu Trang và Mã Trung Hiếu. Đại diện Ban chấp hành, đồng chí Vũ Thanh Tâm đã gửi lời cảm ơn đến tất cả đại biểu tham dự đại hội và hứa sẽ cùng Ban chấp hành Chi đoàn hoàn thành tốt trách nhiệm được giao cũng như xây dựng Chi đoàn Sở Tài chính ngày càng vững mạnh.



 

 

 

Một số hình ảnh của đại hội

 

 

                                                                                                                                                                                                                                                     Thanh Tâm

Xem tin theo ngày

Các sở, ngành, huyện, TP

 TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ TÀI CHÍNH TỈNH LẠNG SƠN

 

Địa chỉ: số 02, đường Thân Thừa Quý, phường Vĩnh Trại, TP Lạng Sơn

Điện Thoại: (0205).3 870144    Fax: (0205).3 878012

Email: stclangson@mof.gov.vn