Liên kết websites

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP

  Tổng lượt truy cập: 384,544

  IP của bạn: 54.196.215.69

  Thời gian: 2018-02-21 04:03:03

  Chi tiết:

   Hôm nay: 47

   Tuần này: 2526

   Tháng này: 12673

   Năm nay: 41182

Hội thao chào mừng 69 năm thành lập ngành Tài chính Việt Nam

Thứ Tư, 08/27/2014 - 14:19

          Thiết thực lập thành tích chào mừng 69 năm thành lập ngành Tài chính Việt Nam (28/8/1945-28/8/2014). Ngày 23/8/2014, Sở Tài chính tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức hội thao tại huyện Bắc Sơn.

          Để chuẩn bị cho Hội thao lần này, Đảng ủy, Ban giám đốc Sở đã chỉ đạo cho các chi bộ, Đoàn cơ sở Sở Tài chính và các Công đoàn cở sở ở các đơn vị quan tâm, tạo điều kiện cho các bộ, công chức và người lao động tích cực tham gia luyện tập, rèn luyện, thể thao, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương bác Hồ vĩ đại”, góp phần nâng cao sức khỏe, xây dựng đời sống văn hóa lành mạnh. 

          Đến dự Lễ khai mạc Hội thao có các đồng chí Lãnh đạo Sở Tài chính, Lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư, Lãnh đạo huyện ủy, HĐND, UBND huyện Bắc Sơn, các vận động viên cùng toàn thể cán bộ, công chức và người lao động trong ngành tài chính tỉnh Lạng Sơn.  

Lễ khai mạc Hội thao Ngành Tài chính Lạng Sơn

Lễ khai mạc Hội thao Ngành Tài chính Lạng Sơn

           Phát biểu khai mạc Hội thao, đồng chí Nguyễn Công Trưởng – Giám đốc Sở Tài chính khẳng định đây là một sân chơi bổ ích, thiết thực nhằm nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ, công chức và người lao động và là hoạt động đặc biệt chào mừng kỷ niệm Ngày truyền thống của ngành Tài chính. Trên tinh thần đó, đồng chí yêu cầu các vận động viên tham gia thi đấu nghiêm túc, tích cực, nhiệt tình, đảm bảo an toàn và chấp hành tốt quy định của Ban Tổ chức và sự điều hành của trọng tài; tổ trọng tài làm việc đúng luật, khách quan, trung thực, công bằng.

 

           Hội thao lần này có sự tham gia của các vận động viên  là cán bộ, công chức và người lao động đến từ các đơn vị: Sở Tài chính, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Công ty TNHH một thành viên XSKT, Phòng Tài chính kế hoạch các huyện, thành phố với  hai nội dung thi đấu:  bóng bàn (đôi nam, đôi nam - nữ), cầu lông (đôi nam, đôi nữ, đôi nam – nữ). Các vận động viên đã thi đấu hết sức nhiệt tình với tinh thần đoàn kết, trung thực, trong đó có những trận thi đấu quyết liệt với những đường cầu hay và đầy kịch tính.

Một số hình ảnh của môn thi bóng bàn

  

Một số hình ảnh của trận chung kết cầu lông (đôi nam)

Một số hình ảnh của trận chung kết cầu lông (đôi nam)

Một số hình ảnh của trận chung kết cầu lông (đôi nam – nữ)

 

           Kết thúc hội thao, Ban Tổ chức đã trao 5 giải nhất, 5 giải nhì và 7 giải ba cho những vận động viên xuất sắc nhất.

Đồng chí Nguyễn Công Trưởng Giám đốc Sở Tài chính trao giải cho những vận động viên xuất sắc

 

          Hội thao ngành Tài chính tỉnh được tổ chức hàng năm đã mang lại một sân chơi thực sự bổ ích, thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở Tài chính đối với phong trào thể dục thể thao nói riêng và công tác công Đoàn nói chung, tăng cường giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau tạo không khí đoàn kết giữa các đơn vị trong Ngành Tài chính tỉnh Lạng Sơn./.

Nguyễn Hồng Linh - Sở Tài chính Lạng Sơn

Các sở, ngành, huyện, TP

 TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ TÀI CHÍNH TỈNH LẠNG SƠN

 

Địa chỉ: số 02, đường Thân Thừa Quý, phường Vĩnh Trại, TP Lạng Sơn

Điện Thoại: (0205).3 870144    Fax: (0205).3 878012

Email: stclangson@mof.gov.vn