Sở Ban Ngành

Link Website

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA, KHEN THƯỞNG NĂM 2016 CỤM THI ĐUA II CÁC CƠ QUAN BAN ĐẢNG

Thứ Tư, 11/01/2017 - 13:08

Ngày 11 tháng 01 năm 2017, Cụm Thi đua II các cơ quan ban Đảng đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng và triển khai nhiệm vụ công tác thi đua, khen thưởng năm 2017. Đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Phó trưởng Ban Thi đua, khen thưởng tỉnh dự và chỉ đạo hội nghị. Tham dự hội nghị có đồng chí Đào Đức Hoan, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; các đồng chí Lãnh đạo, chuyên viên trực tiếp làm công tác Thi đua của 05 cơ quan,  đơn vị trong Cụm thi đua II.

 

Quang cảnh buổi làm việc

 

          Phát biểu khai mạc hội nghị, đồng chí Đào Đức Hoan, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy, đơn vị Cụm Trưởng đã nêu rõ mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác thi đua, khen thưởng. Đồng chí cũng đề nghị tại Hội nghị tổng kết cần đánh giá cụ thể các kết quả đã đạt được và làm rõ những mặt còn hạn chế của công tác thi đua, khen thưởng trong Cụm, qua đó có giải pháp phát huy kết quả đã đạt được, khắc phục hạn chế đưa công tác thi đua, khen thưởng của Cụm ngày càng có chất lương, hiệu quả cao hơn.

 

Đồng chí Lương Văn Vượng, Phó Trưởng ban Nội chính trình bày báo cáo

 

          Thay mặt Ban Thi đua, khen thưởng tỉnh, đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Phó trưởng Ban Thi đua, khen thưởng tỉnh phát biểu chỉ đạo, đồng chí đánh giá cao thành tích của Cụm số II các cơ quan ban Đảng, đặc biệt vai trò, trách nhiệm của đơn vị Cụm trưởng, cụm Phó đã bám sát các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn của Hội đồng thi đua khen thưởng tỉnh, Ban Thi đua khen thưởng tỉnh, triển khai kịp thời công tác thi đua, khen thưởng trong Cụm. Đồng chí Phó trưởng Ban Thi đua, khen thưởng tỉnh công bố kết quả thẩm định chấm điểm của các đơn vị trong Cụm.

 

          Hội nghị Cụm thi đua II các cơ quan ban Đảng đã thống nhất suy tôn, đề nghị Ủy ban nhân dân tỉnh tặng Cờ thi đuađối với Ban Nội chính Tỉnh ủy và tặng Bằng khen đối với Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2016.

 

Đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Phó Trưởng ban Thi đua khen thưởng tỉnh phát biểu chỉ đạo

 

          Bế mạc Hội nghị, đồng chí Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy, đơn vị Cụm Trưởng năm 2016 đã trân thành cảm ơn ý kiến của Lãnh đạo Ban thi đua, khen thưởng tỉnh; tiếp thu ý kiến của các đồng chí tại hội nghị, hoàn chỉnh báo cáo, và các thủ tục đề nghị khen thưởng theo quy định. Đồng thời chúc mừng đơn vị Cụm Trưởng, Cụm Phó năm 2017 phát huy kết quả đã đạt được của năm 2016, tiếp tục lãnh đạo, điều hành triển khai thực hiện phong trào thi đua và công tác khen thưởng ngày càng đạt kết quả cao hơn.

 

 

Hứa Thanh Sơn

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP

  Tổng lượt truy cập: 312,901

  IP của bạn: 54.80.81.223

  Thời gian: 2018-05-21 06:08:59

  Chi tiết:

   Hôm nay: 105

   Tuần này: 5697

   Tháng này: 24152

   Năm nay: 72309

BAN NỘI CHÍNH TỈNH ỦY LẠNG SƠN

Trưởng Ban biên tập: Lương Văn Vượng - Phó Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Lạng Sơn

Địa chỉ : Đường Hùng Vương, phường Chi Lăng, Thành phố Lạng Sơn.

Điện thoại : 025 3.816.958 – Fax: 025 3815 138; Email: bannoichinh@langson.gov.vn